5 / 5 ( 58 bình chọn )

Nội dung phim Lời Thì Thầm Dẫn Lối - The Whispering

Mùa phim kinh dị Halloween chưa đến nhưng đã có khá nhiều bộ phim kinh dị rục rịch ra rạp từ tháng 7 và chỉ còn vài ngày nữa tác phẩm Lời thì thầm dẫn lối (tựa gốc The Whispering) của đạo diễn Hàn Quốc – Sam Choi sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Vài năm trở lại đây nền điện ảnh của Hàn Quốc phát triển mạnh với rất nhiều tác phẩm được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Do đó Lời thì thầm dẫn lối được kỳ vọng sẽ là bộ phim kinh dị tiếp theo của xứ sở kim chi nhận được sự ủng hộ đến từ khán giả.

Nội dung chính của bộ phim Lời thì thầm dẫn lối kể về một nhóm học sinh trung học gồm 6 người vừa hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Nhóm bạn vô tình phát hiện một ngôi nhà ma ám trong công viên giải trí, sau rất nhiều lời đồn thổi về nó. Trí tò mò cùng với tâm lý không biết sợ hãi của tuổi trẻ đã khiến nhóm bạn bỏ qua tất cả mọi cảnh vào vào bước vào bên trong căn nhà hoang để tìm hiểu thực hư về lời đồn.

Bước vào bên trong căn nhà, nhóm bạn bắt đầu nghe được những lời thì thầm của cái chết. Dần dần các thành viên trong nhóm mất tích từng người, từng người một mà không thể tìm ra được nguyên nhân. Nếu không thể tìm được cách hóa giải lời nguyền bên trong căn nhà hoang thì cái kết của cả nhóm bạn chỉ có thế là chết.

Bộ phim Lời thì thầm dẫn lối dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 27/7.

Thu gọn

Lời Thì Thầm Dẫn Lối The Whispering

: Sam Choi

: Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Thể loại

: 27/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Thì Thầm Dẫn Lối

Hỏi đáp phim Lời Thì Thầm Dẫn Lối (0)