5 / 5 ( 193 bình chọn )

Nội dung phim Lời Thì Thầm Của Quỷ - Devil's Whisper

Lời thì thầm của quỷ là một bộ phim kinh dị được đạo diễn bởi Adam Ripp dự kiến sẽ được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 29/9 tới, tiếp tục mang đến cơn ám ảnh kinh hoàng cho những khán giả yếu tim.

Người mang đến những tình huống ghê rợn cho bộ phim là Alex, cậu bé đã tìm thấy một chiếc hộp cũ trong khi dọn dẹp ngôi nhà mới. Vì tò mò bên trong chiếc hộp có gì, Alex cùng với một người bạn của mình đã tìm mọi cách để có thể mở chiếc hộp đó. Sau rất nhiều nỗ lực của hai bạn trẻ, chiếc hộp đã được mở ra nhưng đồng thời Alex và bạn cũng đã giải phóng một linh hồn ma quỷ cổ xưa.

Tên ác quỷ được giải phóng ra đang nung nấu ý định tiêu diệt hết tất cả những người mà Alex yêu thương và chiếm giữ luôn linh hồn của cậu. Những người thân xung quanh Alex bị tấn công bởi con quỷ ngày nhiều và đôi lúc Alex không không thể kiểm soát được bản thân mình, ý chí của cậu dường như bị chiếm dữ và điều khiển bởi con ác quỷ. Vì vậy cậu đã gián tiếp mang đến những tai nạn thương tâm cho chính những người thân xung quanh mình.

Alex sẽ phải làm gì để đối diện với những sự việc kinh hoàng xảy ra ngày càng nhiều xung quanh cậu. Cậu buộc phải đánh bại con quỷ dữ cho chính cậu thả ra trước khi sự việc trở nên quá muộn để bảo vệ những người thân xung quanh mình.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Alison Fernandez, Marcos A. Ferraez, Benjamin A. Hoyt.

 

Thu gọn

Lời Thì Thầm Của Quỷ Devil's Whisper

: Adam Ripp

: Luca Oriel, Tessie Santiago, Marco Ferraez

: 1 giờ 25 phút

: Kinh Dị

: 29/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Thì Thầm Của Quỷ

Hỏi đáp phim Lời Thì Thầm Của Quỷ (0)