5 / 5 ( 129 bình chọn )

Nội dung phim Lời Nguyền Của Quỷ - take me home

Lời nguyền của quỷ (tựa gốc Take me house) là một bộ phim điện ảnh kinh dị được thực hiện bởi đạo diễn Kongkiat Khomsiri – người cầm chịch cho bộ phim Chơi ngải trước đó. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy ghê rợn.

Nội dung chính của bộ phim Lời nguyền của quỷ là câu chuyện về Tan – một cậu bé được sinh ra trong gia đình đầy bất hạnh. Anh vốn là một y tá trẻ tài năng đang làm việc trong bệnh viện, tương lai của chàng trai rất rộng mở nhưng số phận đã khiến anh gặp tai nạn và bị mất đi trí nhớ. Tỉnh lại không biết mình là ai, không có bất cứ ký ức nào về gia đình, chỉ nhớ tên mình là Tan. Khoảng trống trong trí nhớ luôn khiến Tan dằn vặt và anh rất mong muốn có thể tìm lại được hồi ức về chính mình và gia đình.

Rất may mắn co Tan, sau nhiều nỗ lực anh đã tìm được một số thông tin giúp anh có thể quay trở về ngôi nhà trước đây mình từng sinh sống. Đặt chân đến nhà mình, Tan gặp lại người chị gái sinh đôi của mình – Tubtim, cô hiện đang sống cùng chồng và hai đứa con riêng của anh ấy. Tan cũng gặp lạo Waw – người quản gia đã nuôi nấng hai chị em từ khi còn nhỏ.

Cuộc đoàn tụ của họ không hề vui vẻ bởi những điều bí ẩn Tan khám phá được đang gây nguy hiểm cho anh và khi anh khám phá ra toàn bộ sự thật và thân thế của mình cũng là lúc anh nhận ra mình cần phải ròi khỏi căn nhà. Thế nhưng việc bước chân ra khỏi căn nhà đó mãi mãi dường như là điều không thể.

Thu gọn

Lời Nguyền Của Quỷ take me home

: Kongkiat Khomsiri

: Mario Maurer, Wannarot, Sonthichai, Peter Noppachai

: 95 phút

: Kinh Dị

: 07/07/2016 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Nguyền Của Quỷ

Hỏi đáp phim Lời Nguyền Của Quỷ (0)