5 / 5 ( 68 bình chọn )

Nội dung phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy - Curse Of The Witch's Doll

Một bộ phim kinh dị do đạo diễn Lawrence Fowler thực hiện có tựa đề Curse Of The Witch's Doll (hay còn có tên tiếng Việt: Lời nguyền của búp bê phù thủy), sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 12/1/2018.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hành trình tránh bom của hai mẹ con Adeline và cô con gái nhỏ Chloe. Trong quá trình di chuyển tránh bom, hai mẹ con vô tình gặp một ngôi nhà hoang trong khu rừng và Adeline quyết định lấy ngôi nhà làm điểm dừng chân. Căn nhà đã lâu vắng bóng người nên mang hơi thở đầy lạnh lẽo, nhưng Adeline đã quyết định tránh bom tại đây và không hề biết được rằng những câu chuyện xảy ra sau đó còn kinh khủng hơn khi bị ném bom.

Sự việc bắt đầu khi cô bé Chloe bị mất tích đầy bí ẩn trong khu rừng, kéo theo đó là hàng loạt những hiện tượng kinh hoàng xảy ra trong căn nhà hoang với kẻ chủ mưu là một con búp bê chứa đựng một linh hồn đầy oán hận. Adeline tin rằng con búp bê chứa linh hồn của một phù thủy bị giết hại nên con búp bê mới trở nên hung hãn đến như vậy.

Trailer phim Curse Of The Witch's Doll mang đến cho khán giả bầu không khí âm u, quỷ dị bên trong khu rừng già cùng với những âm thanh ghê rợn và đột ngột. Nhiều khán giả kỳ vọng rằng đây sẽ là một bộ phim kinh dị hấp dẫn trong tháng 1/2018. Bên cạnh đó có một số ý kiến hài hước cho rằng Lời nguyền của búp bê phù thủy là bộ phim có tạo hình búp bê xấu nhất trong lịch sử; 

 

Thu gọn

Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy Curse Of The Witch's Doll

: Lawrence Fowler

: Diễn viên, Helen Crevel,  Philip Ridout,  Claire Carreno

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 12/01/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy

Hỏi đáp phim Lời Nguyền Của Búp Bê Phù Thủy (0)