5 / 5 ( 54 bình chọn )

Nội dung phim Lời Kết Bạn Chết Chóc

Sau rất nhiều tháng công bố về dự án Lời kết bạn chết chóc, cuối cùng nhà sản xuất đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong teaser trailer kéo dài vẻn vẹn 50 giây. Nhưng chỉ cần như vậy cũng đủ để thu hút sự chú ý từ khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là tín đồ phim kinh dị.

Lời kết bạn chết chóc (tựa Anh: Dream Man) là câu chuyện về nhóm bạn trẻ Phong, Thảo và Thắng thường xuyên có thói quen sử dụng mạng xã hội để cập nhật những hình ảnh, câu chuyện đời thường như nhiều bạn trẻ khác. Một ngày nọ nhóm bạn trẻ nhận được lời mời kết bạn từ một tài khoản xã hội có tên Dream Man và những câu chuyện ly kỳ từ đó bắt đầu xuất hiện.

Sau khi chấp nhận lời mời kết bạn đến từ Dream Man, từng thành viên trong nhóm bạn dần bắt đầu xuất hiện ảo giác, bắt gặp những câu chuyện đáng sợ đe dọa tính mạng của mình, thậm chí tai nạn ập đến nhanh đến mức không kịp phản ứng. Liệu rằng họ phải làm gì để ngăn cản cơn thịnh nộ của Dream Man?

Không tiết lộ quá nhiều nội dung trong teaser trailer đầu tiên, Lời kết bạn chết chóc tạo được ấn tượng với khán giả bởi câu chuyện đầy mộng mị cùng với những hậu quả khôn lường ẩn đằng sau mạng xã hội. Bộ phim có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc với nền điện ảnh Việt như: Thanh Duy, Thanh Tú, Lý Bình….

Lời kết bạn chết chóc của đạo diễn Roland Nguyễn dự kiến chính thức ra rạp từ ngày 10/8 trên toàn quốc.

Thu gọn

Lời Kết Bạn Chết Chóc

: Roland Nguyễn Nhân

: thanh duy, Thanh Tú, lý bình, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Ly Kì, Kinh Dị, Thể loại

: 10/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Kết Bạn Chết Chóc

Hỏi đáp phim Lời Kết Bạn Chết Chóc (0)