5 / 5 ( 69 bình chọn )

Nội dung phim Lộ Mặt

Lộ mặt – bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 29/6.

Chắc hẳn lứa tuổi 8x, 9x đến nay vẫn còn nhớ hit Vọng cổ teen của Vĩnh Thuyên Kim đã gây bão khắp nơi cách đây chục năm và sau rất nhiều năm ca hát, Vĩnh Thuyên Kim đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với tác phẩm đầu tay Lộ mặt do ông bầu Vĩnh Thuyên của mình làm đạo diễn.

Bộ phim là câu chuyện về mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy hận thù của Phong và Kim. Phong là thành viên của một băng đảng chuyên buôn thuốc cấm, còn Kim là chị đại của một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em trừng trị những ông chồng ngoại tình bên ngoài. Trong một lần vô tình cầm nhầm vali của nhau, bánh xe số phận đã đẩy hai con người xa lạ đến gần với nhau và nảy sinh tình cảm với nửa kia.

Tuy nhiên mọi chuyện dần trở nên phức tạp hơn khi lão đại của Phong ra lệnh thủ tiêu Kim để bịt miệng. Còn Kim lại phát hiện được lai lịch về cha mẹ Phong. Tình yêu và thù hận xoay quanh hai con người trẻ tuổi, liệu rằng Phong - Kim có tìm được cách thoát khỏi đó và bảo vệ tình yêu của mình, hay họ lại quay trở về những người xa lạ với nhau.

Lộ mặt quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt như: Minh Luân, Mạc Văn Khoa, Duy Phước, Hoàng Mèo…. Phim do ông bầu Vĩnh Thuyên đảm nhận vị trí đạo diễn.

Thu gọn

Lộ Mặt

: Vĩnh Thuyên

: vĩnh thuyên kim, minh luân, Diễn viên, Hứa Minh Đạt, Mạc Văn Khoa, Lâm Vĩ Dạ

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Tình Cảm, Thể loại, Hài, Lãng Mạn

: 29/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lộ Mặt

Hỏi đáp phim Lộ Mặt (0)