5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim Liên Minh Công Lý - Justice League

Liên Minh Công Lý (Tựa gốc: Justice League) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên một nhóm các nhân vật siêu anh hùng cùng tên trong truyện tranh của hãng DC Comics, được sản xuất bởi hãng phim Warner Bros. Đây được coi là bộ phim thứ năm nằm trong Vũ trụ điện ảnh DC. Phim được đạo diễn bởi Zack Snyder và viết kịch bản bởi Chris Terrio. Bộ phim có một dàn diễn viên bao gồm những diễn viên vô cùng tên tuổi như: Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Jason Momoa, Ezra Miller... Trong phim, biệt đội siêu anh hùng này sẽ bao gồm các nhân vật Batman, Wonder Woman, Flash, Aquaman và Cyborg, chùng nhau chống lại hiểm hoạ từ những thế lực vô cùng nguy hiểm.

Nội dung của Liên Minh Công Lý kể về sự hình thành của một nhóm những siêu anh hùng có sức mạnh và trách nhiệm vô cùng to lớn.

Được thúc đẩy bởi niềm tin đã được khôi phục vào nhân loại và được truyền cảm hứng bởi sự hy sinh cao cả của Superman, Bruce Wayne (Ben Affleck) đã nhờ đến sự trợ giúp của Wonder Woman - Diana Prince (Gal Gadot), đồng thời tìm kiếm và tập họp những đồng minh mới để đối mặt với một kẻ thù khủng khiếp. Cùng nhau, Batman và Wonder Woman nhanh chóng tìm và chiêu mộ một nhóm metahuman để chống lại mối nguy mới hiện diện này. Mặc cho sự hình thành của liên minh vô tiền khoáng hậu các siêu anh hùng bao gồm các tên tuổi như Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg và The Flash, những kế hoạch, âm mưu đen tối của những thế lực phản diện vẫn diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ đã quá muộn để có thể cứu hành tinh khỏi cuộc tấn công thảm khốc?

Phim tiếp tục được giao vào tay đạo diễn Zack Snyder – người gây nhiều tranh cãi khi cầm trịch Batman v Superman: Dawn Of Justice. Justice League được xem là siêu phẩm hoành tráng nhất trong năm nay của DC Comics và là một tác phẩm cực kỳ quan trọng quyết định "số phận" của Vũ trụ điện ảnh DC.

Siêu phẩm Liên Minh Công Lý sẽ được chính thức phát hành tại Việt Nam từ ngày 17/11/2017.

Thu gọn

Liên Minh Công Lý Justice League

: Zack Snyder

: Gal Gadot, Henry Cavill, Amy Adams, Jason Momoa, Ezra Miller, Diễn viên

: 100 phút

: Hành Động, Tình Cảm, Hài, Phiêu Lưu, Giả Tưởng, Lãng Mạn, Thể loại

: 16/11/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Liên Minh Công Lý

Hỏi đáp phim Liên Minh Công Lý (0)