5 / 5 ( 291 bình chọn )

Nội dung phim Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu - Leo Da Vinci: Mission Mona Lisa

Một bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ danh họa nổi tiếng thế giới Leo Da Vinci - Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu hứa hẹn là một phim thú vị khi mang đến một cậu bé Vinci rất khác biệt.

Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu là câu chuyện về cậu bé Leo Da Vinci rất thích phát minh ra những thứ mới mẻ và chỉ gọi là có năng khiếu hội họa. Những tháng ngày tuổi trẻ đó Leo Da Vinci đã gặp một cô gái xinh đẹp và vẽ nên chân dung cô gái ấy và gọi cô là Mona Lisa (chỉ vì cậu bé chưa biết được tên thật của cô gái mà thôi).

Rồi một ngày thảm họa ập đến khi ngoi làng của Mona Lisa bị đốt cháy và cô lưu lạc đến vùng đất mới. Vô tình Mona Lisa có trong tay bản đồ kho báu dưới đáy biển và cô trở thành đội tượng săn đuổi của bọn truy tìm kho báu. Nhận được tin Mona Lisa gặp nguy hiểm, Leo cùng với người bạn của mình đã bất chấp nguy hiểm lên đường cứu cô gái xinh đẹp.

Leo đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể tìm ra vị trí Lisa đang bị nhốt. Liệu chàng trai nhỏ bé với những phát minh thú vị của mình có thể cứu được Lisa, đánh bại băng nhóm truy tìm kho báu và tìm ra kho báu.

Leo Da Vinci: Truy tìm kho báu của đạo diễn Sergio Manfio hứa hẹn sẽ là bộ phim hoạt hình thú vị dành cho các bé trong tháng 5 này. Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 11/5.

Thu gọn

Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu Leo Da Vinci: Mission Mona Lisa

: Sergio Manfio

: johnny yong bosch, cherami leigh, bryce papenbrook, Diễn viên

: 1 giờ 25 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Phiêu Lưu, Gia Đình

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu

Hỏi đáp phim Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu (0)