5 / 5 ( 140 bình chọn )

Nội dung phim Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết

Tiếp nối thành công vang dội của hai phần đầu, phần thứ ba của bộ phim Lật mặt: 3 chàng khuyết của vợ chồng đạo diễn Lý Hải – Minh Hà, sẽ tiếp tục quay trở lại với khán giả dự kiến vào ngày 25/5 tới.

Nội dung chính của bộ phim là những câu chuyện hài hước xoay quanh ba chàng khuyết và một cô nàng cực kỳ xinh đẹp. Đức – một anh chàng ba phải, hoạt ngôn và lắm điều. Lộc – một người có tính cách nóng nảy và cố chấp. Tâm – chàng trai ấm áp, hiền lành, cởi mở và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ba anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy hài hước và thú vị dưới sự “giám sát” của đạo diễn Lý Hải.

Lật mặt: 3 chàng khuyết còn có sự góp mặt của hotgirl người Thái Lan – Nene. Mĩ nhân 9x nổi tiếng với gương mặt đẹp, thân thái hút hồn và giọng hát cực kỳ dễ thương. Cô bạn đến từ xứ sở chùa vàng sẽ là nhân tốt quan trọng mang đến cho khán giả một tác phẩm đầy hấp dẫn.

Trong teaser trailer vừa được tung ra, dù chỉ có thời lượng gần 40 giây ngắn ngủi nhưng cũng đã khiến khán giả cười toe toét bởi tình huống hài hước mà bốn nhân vật mang lại. Lộc và Tâm đang gội đầu cho nhau, còn Đức vừa đánh răng vừa đi tè, thật không may Đức bị con gái nhìn thấy và anh chàng chữa ngượng bằng cách quay ngược lại và vô tình Lộc – Tâm đang gội đầu hứng trọn vẹn dòng nước ấm nóng đó.

Phần nhá hàng ấn tượng nên nhiều khán gi ả kỳ vọng bộ phim tiếp tục phát huy câu chuyện hài hước và duyên dáng như hai phần đầu của series.

Thu gọn

Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết

: Lý Hải

: Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Thể loại

: 20/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết

Hỏi đáp phim Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết (0)