5 / 5 ( 282 bình chọn )

Nội dung phim Lãnh Địa Ma - Realms

Tiếp nối dòng phim kinh dị lên ngôi trong năm 2017, Realms hay còn có tựa Việt là Lãnh địa ma – một tác phẩm của các nhà làm phim Mỹ được quay tại Thái Lan sẽ chính thức công chiếu từ ngày 22/12 trên toàn quốc.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về cuộc đối đầu đầy sợ hãi của một nhóm thanh niên gồm cả người ngoại quốc và người Thái với căn nhà hoang – nơi trú ngụ của những oan hồn kéo dài từ thập kỷ này sang thập kỷ khác.

Trailer phim được bắt đầu với vụ cướp ngân hàng bởi cặp đôi tình nhân người Mỹ. Sau khi đã vơ vét toàn bộ tiền mặt trong ngân hàng, cặp đội đã bắt cóc hai nữ con tin và ép buộc anh chàng tài xế phải lái xe chở bọn chúng tẩu thoát.

Trong cuộc trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, cả nhóm bất đắc dĩ đã phải ẩn náu trong một căn nhà hoang. Những tưởng mọi người có thể tranh thủ nghỉ ngơi sau một ngày chạy trốn, nhưng sự thật họ đã phải đối diện với những điều còn khủng khiếp hơn cả sự truy đuổi của cảnh sát và đáng sợ hơn cả cái chết.

Thay vì sự hung hãn thể hiện trong những giây đầu tiên của phim, cặp đôi ngoại quốc cũng như những người bạn Thái “bất đắc dĩ” đều cảm thấy sợ hãi bởi những điều kinh dị diễn ra trong ngôi nhà hoang. Liệu nhóm bạn trẻ có bảo vệ được tính mạng của mình và thoát khỏi căn nhà hoang an toàn?

Lãnh địa ma là bộ phim của đạo diễn Daric Gates với sự tham gia của dàn diễn viên Daric Gates, Ryan Kelley, Madison McKinley và nhiều diễn viên khác.

Thu gọn

Lãnh Địa Ma Realms

: Daric Gates

: Diễn viên, Ryan Kelley,  Madison McKinley,  Priya Suandokemai

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Bí Ẩn, Thể loại, Ly Kỳ

: 22/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lãnh Địa Ma

Hỏi đáp phim Lãnh Địa Ma (0)