5 / 5 ( 53 bình chọn )

Nội dung phim "Lăn" Đến Bên Em - Rolling To You

Rolling to you (tựa Việt: Lăn đến bên em) – bộ phim tình cảm lãng mạn dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp tại Pháp, bỏ xa bom tấn Hollywood dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 11/5.

Lăn đến bên em là một câu chuyện tình đầy thú vị của Jocelyn – một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên, đồng thời là một kẻ đào hoa và hay nói dối để tán tỉnh các cô gái. Trong lần đến thăm ngôi nhà của người mẹ vừa mất lần cuối trước khi bán ngôi nhà, khi đang ngồi trên chiếc xe lăn của bà Jocelyn vô tình gặp cô hàng xóm bốc lửa lầm tưởng ông là người khuyết tật. Jocelyn với bản tính trăng hoa của mình đã quyết định lừa gạt cô hàng xóm để tán tỉnh cô, nhưng thật không ngờ người cô muốn giới thiệu thực sự lại là người chị gái khuyết tật của mình Florence.

Đâm lao buộc phải theo lao, Jocelyn tiếp tục vai diễn người khuyết tật của mình mỗi lần gặp gỡ Florence và vì vậy nên rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra. Cuối cùng liệu rằng người đàn ông hào hao này có thể tự mình nói rõ sự thật với Florence.

Một tác phẩm điện ảnh lãng mãn hài hước của Pháp được công chiếu trong mùa bom tấn Hollywood hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Franck Dubosc và Alexandra Lamy. Đây là tác phẩm điện ảnh do chính Franck Dubosc đảm nhận vai nam chính và vị trí đạo diễn

Thu gọn

"Lăn" Đến Bên Em Rolling To You

: Franck Dubosc

: franck dubosc, alexandra lamy, Diễn viên, Elsa Zylberstein

: 1 giờ 57 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạng, Thể loại, Lãng Mạn

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim "Lăn" Đến Bên Em

Hỏi đáp phim "Lăn" Đến Bên Em (0)