5 / 5 ( 130 bình chọn )

Nội dung phim Lala: Hãy Để Em Yêu Anh - Lala: Live Again Love Again

Lala: Hãy để em yêu anh (tựa gốc Lala: Live Again Love Again) là tác phẩm điện ảnh được Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, với sự góp mặt của những gương mặt trẻ ấn tượng của hai đất nước.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của chàng nhạc sĩ trẻ thiên tài G-Feel. Sau khi trải qua cú sốc tình yêu với bạn gái Yoon-hee, G-Feel đã không thể nào tìm được cảm hứng để tiếp tục viết nhạc được nữa. Trong một lần vô tình anh đã tìm được một đoạn nhạc có sự liên kết mạnh mẽ với mình đến từ một cô gái bí ẩn tại Việt Nam. Những ký ức tươi đẹp với bạn gái khi cô ngỏ ý đến Việt Nam hiện về và G-Feel đã quyết định đến Việt Nam cùng bạn với lý do: “Tớ cần tìm một người”.

Tại Việt Nam, G-Feel gặp được một cô gái trẻ đánh đàn dương cầm có tên Hà Mi. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Hà Mi trở thành chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa bí mật trong cuộc đời anh.

Teaser trailer đầu tiên của Lala: Hãy để em yêu anh với bầu không khí trầm buồn, cùng với lời thoại của Yoo-Hee “Đừng bao giờ thay đổi” và lời thông báo “Yoon-Hee mất rồi” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tình cảm khá buồn.

 Bộ phim có sự tham gia của San E (vai G-Feel), Chae Yeon (vai Yoon-Hee), Chi Phu (vai Hà My) và nhiều cái tên khác. Bản OST đầu tiên của phim có tựa đề Ngày hôm qua ở lại được viết lại lời Việt từ bản nhạc Hà có tên Feel like yesterday, Ngày hôm qua ở lại qua sự thể hiện của Jaykii cũng đã được tiết lộ trong teaser trailer. Phim sự kiến được công chiếu từ ngày 2/2.

Thu gọn

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh Lala: Live Again Love Again

: Chen

: Chi Pu, san e, chae yeon, Diễn viên, Chipu, Jung Chae Yeon

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạng, Thể loại, Bí Ẩn, Lãng Mạn

: 02/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Lala: Hãy Để Em Yêu Anh

Hỏi đáp phim Lala: Hãy Để Em Yêu Anh (0)