5 / 5 ( 57 bình chọn )

Nội dung phim Ký Ức Chết - Memoir

Một bộ phim kinh dị đan xen với câu chuyện tình đồng giới của hai bạn trẻ xinh đẹp sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 23/2 với tựa đề Ký ức chết – Memior.

Memior là bộ phim đến từ Thái Lan – đất nước cởi mở nhất về chuyện đồng tính trong các nước Đông Nam Á, Daranee xinh đẹp đang làm ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi nhưng mức lương của một nhân viên bán hàng không đủ để cô có thể trang trải cuộc sống của mình. Thời điểm Daranee hoang mang về tương lai của mình thì cô gặp Ple đang làm việc tại một công ty bán bảo hiểm và có nhu cầu tuyển thêm nhân viên, vì cuộc sống mưu sinh cô đã quyết định chuyển sang công việc mới với hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Daranee bắt đầu liên lạc với những người bạn cũ thời phổ thông của mình trong đó có Yo – bạn gái cũ. Yo xuất hiện và hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình cho công việc bán bảo hiểm của Daranee. Cuộc gặp gỡ của đôi tình nhân sau nhiều năm xa cách đã kéo theo những câu chuyện kỳ lạ mà Daranee không thể nào hiểu nổi về người yêu cũ của mình. Những bóng ma kỳ quái chờ chực xuất hiện khiến Daranee ăn không ngon, ngủ không yên, tinh thần luôn trong trạng thái hoảng loạn.

Ký ức chết là tác phẩm quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đến từ đất nước chùa Vàng, trong đó có sự góp mặt của Supanart Jittaleela – nữ diễn viên điển trai nổi lên từ tác phẩm Yes or No. Bộ phim hứa hẹn là tác phẩm hấp dẫn dành cho những bạn trẻ yêu thích nền điện ảnh Thái Lan.

Thu gọn

Ký Ức Chết Memoir

: None

: Supanart Jittaleela, Tisanart Sornsuek, Tina Supanart Jittaleela

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị

: 23/02/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ký Ức Chết

Hỏi đáp phim Ký Ức Chết (0)