5 / 5 ( 88 bình chọn )

Nội dung phim Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian - Kikoriki: Deja Vu

Kikoriki: Deja Vu – tựa Việt: Kikoriki du hành vượt thời gian là món quà dễ thương cha mẹ dành cho các bé cuối tháng 5 này. Bộ phim của đạo diễn Denis Chernov hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu thích dòng phim hoạt hình những giây phút giải trí thú vị.

Kikoriki du hành vượt thời gian là câu chuyện về chú thỏ Kikoriki muốn dành tặng cho người bạn thân nhất của mình – Barry một món quà sinh nhật thật bất ngờ. Vậy nên cậu đã liên hệ với Deja Vu – một công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm dành cho mình và Barry. Đây thực sự là món quà tuyệt vời dành cho Barry, nhưng Kikoriki không biết rằng chính món quà này đã khiến cả nhóm bạn gặp phải những rắc rối không hề dễ chịu.

Trong chuyến du lịch, cả phi hành đoàn không gặp may và bị rơi vào khoảng không gian, các thành viên trong phi hành đoàn bị lạc vào những khoảng không gian và thời gian khác nhau. Kikoriki sẽ phải làm gì để có thể quay trở về hiện tại và tìm cách cứu Barry cũng như những người bạn trong phi hành đoàn.

Bộ phim Kikoriki du hành vượt thời gian mang màu sắc tươi sáng với những khung hình được thiết kế đẹp mắt với màu sắc sặc sỡ, các nhân vật trong phim hết sức dễ thương và bối cảnh bộ phim đầy ấn tượng mang đến những không gian ấn tượng trong vũ trụ khiến người xem mê mẩn.

Chuyến du hành vượt thời gian của Kikoriki dự kiến sẽ chính thức khởi hành tại các rạp chiếu phim từ ngày 18/5. Đừng bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian Kikoriki: Deja Vu

: Denis Chernov

: Diễn viên, Denis Chernov, Dmitriy Yakovenko

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thể loại, Hài

: 18/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian

Hỏi đáp phim Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian (0)