5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim KỊCH TRƯỜNG CỦA TAKEMICHI

Kịch Trường Của Takemichi là bộ phim live action của đạo diễn Tsutomu Hanabusa được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Tokyo Revengers. Nội dung bộ truyện kể về Takemichi Hanagaki – một kẻ thất bại toàn diện luôn coi những thất bại của mình trong cuộc sống là điều bình thường, đang sống trong một căn hộ tồi tàn và bị sếp đối xử như một kẻ ngốc.

Một ngày nọ, Takemichi Hanagaki bỗng biết rằng bạn gái cũ, cũng là người duy nhất anh từng yêu bị giết chết bởi một băng nhóm đường phố. Cùng lúc đó, anh chàng may mắn thoát chết khi bị đẩy xuống đường ray xe điện, nhưng lại bị du hành ngược về thời điểm vẫn còn đang học trung học. Để có thể thay đổi cuộc sống và cứu lấy tính mạng người yêu cũ, Takemichi Hanagaki phải đạt được mục tiêu trở thành kẻ đứng đầu băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất vùng Kanto. Liệu giấc mộng của Takemichi Hanagaki luôn thất bại có thể đạt được không?

Kịch Trường Của Takemichi đã được ra mắt khán giả Nhật Bản vào giữa năm 2021 và nhận được nhiều lời khen ngợi khi sở hữu dàn diễn viên giỏi, kịch bản hấp dẫn và những góc quay đẹp mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này đã mang về gần 40 triệu USD doanh thu trên toàn cầu. Đây là một con số ấn tượng khiến bộ phim xứng đáng được khán giả chờ đợi vào tháng 12 này.

Kịch Trường Của Takemichi dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/12.

Thu gọn

KỊCH TRƯỜNG CỦA TAKEMICHI

: Tsutomu Hanabusa

: Takumi Kitamura, Yuki Yamada, Yôsuke Sugino

: 120 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Khoa Học Viễn Tưởng

: 10/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim KỊCH TRƯỜNG CỦA TAKEMICHI

Hỏi đáp phim KỊCH TRƯỜNG CỦA TAKEMICHI (1)

TT
Nguyễn Thuỳ Trang

Khi nào chiếu phim ạ