5 / 5 ( 200 bình chọn )

Review phim Không Phải Lúc Chết - No Time To Die

Không Phải Lúc Chết (No Time To Die) - bộ phim thứ 25 của điệp viên 007 lừng danh, cũng là phần phim cuối cùng có sự góp mặt của Daniel Craig. Hơn hết, đây cũng chính là bộ phim khép lại một năm 2021 biến động của ngành điện ảnh Việt Nam cũng như thế giới nói chung vì đã phải hứng chịu tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19. 

Tính đến thời điểm này, doanh thu của bộ phim trên toàn cầu đã chạm mốc 760 triệu USD. Theo Forbes, No Time To Die đã vượt qua Fast & Furious 9 trở thành bom tấn Hollywood có doanh thu ngoài Bắc Mỹ cao nhất. Mức doanh thu trên đã phần nào khẳng định chất lượng hấp dẫn của tác phẩm này.

Phim cũng đã nhận được 84% điểm cà chua tươi từ giới phê bình trên diễn đàn Rotten Tomatoes; cùng với đó là hơn 10.000 đánh giá từ khán giả với 88% đánh giá tích cực. Trong khi đó, hơn 200.000 lượt bình chọn của website IMDb giúp bộ phim đạt số điểm 7,4/10.

Sau khoảng thời gian ém hàng, Không Phải Lúc Chết (No Time To Die) là hành trình cuối cùng mà Bond sẽ phải đối mặt với kẻ thù mới hết sức nguy hiểm, nhưng anh sẽ cùng với người yêu cũ là Madeline để chống lại ác nhân phức tạp này.

Lyutsifer Safin (do Rami Malek thủ vai) là một kẻ khủng bố sinh học với mục đích hạ gục hội Spectre vì cái chết của gia đình anh từ Ernst Stavro Blofeld. Đây là kẻ phản diện cực kỳ nguy hiểm mà James Bond đã phải đối đầu trong tất cả 5 phần, và đã được nhắc tới trong Spectre hồi năm 2015 qua, với chiều sâu tâm lý kỹ càng hơn rất nhiều.

No Time To Die đánh dấu màn xuất hiện lần cuối cùng của Daniel Craig sau 15 năm thủ vai điệp viên lừng danh nhất thế giới với tạo hình điển trai, cùng với sự xuất hiện của các tuyến nhân vật mới rất có thể sẽ nối gót James Bond sau phim này. 

Bắt đầu vào năm 2006 với tác phẩm Casino Royale, anh đã cống hiến hết mình trong vai diễn điệp viên 007 lừng danh, kéo dài đến tới các phần như Quantum Of Solace, Skyfall (là tác phẩm hay nhất của series phim 007) và Spectre... Cho đến lúc này, chúng ta có quyền tự hào khi Craig đã là một phần của series đình đám này.

Sau 15 năm cống hiến, đã đến lúc Daniel Craig có khoảng thời gian nghỉ ngơi và tìm đến cho mình một hướng đi mới trong sự nghiệp điện ảnh của mình, trước mắt anh sẽ góp mặt trong phần thứ 2 của Knives Out vào năm sau.

Xin cám ơn đến Daniel Craig đã mang đến một vai diễn James Bond, tạo nên kỷ niệm rất đẹp dẽ của tuổi trẻ. Và hơn hết, chúc mừng sinh nhật vũ trụ điệp viên James Bond lừng danh bước sang 60 tuổi, khi tháng 1 sắp tới sẽ kỷ niệm tròn 60 năm thành lập thương hiệu có tiếng và đang gây bão trên khắp thế giới.

Nhân vật điệp viên 007 lừng danh qua từng thời kỳ nhân dịp series bước sang tuổi thứ 60

Không Phải Lúc Chết (No Time To Die) đang chiếu tại rạp, hứa hẹn sẽ là một bộ phim chốt sổ năm cũ, trong thời khắc giao thừa chuyển sang năm 2022.

Rạp Chiếu Phim kính chúc các độc giả, cũng như những "mọt phim" một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Thành Đạt - Giàu Sang Phú Quý, và mong rằng trong năm 2022 này chúng ta sẽ đón rất nhiều phim bom tấn gần gũi hơn khán giả Việt Nam bất kể là trong nước lẫn nước ngoài... trong thời gian sắp tới!

 
Thu gọn

Không Phải Lúc Chết No Time To Die

:

:

: 164 phút

: Hành Động

: 31/12/2021 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Không Phải Lúc Chết

Hỏi đáp phim Không Phải Lúc Chết (0)