5 / 5 ( 194 bình chọn )

Nội dung phim Không Lối Thoát Hiểm - only the brave

Không lối thoát hiểm là câu chuyện có thật về sự hi sinh anh dũng của 19 đặc nhiệm cứu hỏa của Prescott (Arizona), trong vụ cháy kinh hoảng xảy ra tại núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ vào tháng 6/2013.

Không lối thoát hiểm – Only the Brave là bộ phim được xây dựng để tôn vinh 19 anh hùng của đội cứu hỏa Prescott. Họ đã bất chấp tính mạng của mình để bảo vệ cuộc sống bình yêu cho người dân trong khu vực. Sự dũng cảm của những chiến sỹ tuổi đời còn rất trẻ mãi là niềm tự hào của người dân Mỹ nói chung và người dân Arizona nói riêng.

Trước khi thảm họa xảy ra, người dẫn truyện trong bộ phim đã lường trước được đám cháy sẽ lan đến Granite trong một lần dập tắt đám cháy lại gần Montana và một người bạn của ông đã cảnh báo rằng chỉ trong vòng 4 năm nữa thôi đám cháy kinh hoàng này sẽ lan đến vùng đất của ông.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó, ông đã huấn luyện đội quân lính cứu hỏa của mình trong suốt 4 năm trời. Trang bị đầy đủ kỹ năng để dập tắt vụ hỏa hoạn này. Những chiến sĩ cứu hỏa trẻ tuổi, có một cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Họ đã được chuẩn bị sẵn tinh thần để bảo vệ người dân khỏi bàn tay của “hỏa diệm sơn”.

Liệu cuộc chiến đấu của con người với sức mạnh thiên nhiên phần thắng sẽ về phe bên nào? Câu trả lời sẽ có trong Không lối thoát hiểm, bộ phim được phát hành bởi CGV và dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 20/10.

Thu gọn

Không Lối Thoát Hiểm only the brave

: Joseph Kosinski

: Taylor Kitsch, Jennifer Connelly, Jeff Bridges, Diễn viên

: 134 phút

: Hành Động, Ly Kì, Thảm Họa, Thể loại

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Không Lối Thoát Hiểm

Hỏi đáp phim Không Lối Thoát Hiểm (0)