5 / 5 ( 107 bình chọn )

Nội dung phim Khi Đàn Ông Muốn - What A Man Wants

Khi đàn ông muốn (What A Man Wants) – tác phẩm đến từ Hàn Quốc và được cảnh bảo chỉ dành cho những người đàn ông cô đơn. Bộ phim đã nhanh chóng tạo thu hút được sự chú ý của khán giả chờ đến ngày phim được công chiếu.

Bộ phim là câu chuyện về Seok Geun – một người đàn ông trung niên có kinh nghiệm hơn 20 năm “ăn vụng” bên ngoài mà chưa một lần nào bị vợ phát hiện. Seok Geun có một cô em gái và chồng của em gái - Bong Soo lại chính là bạn thân của anh. Từ khi phát hiện ra cuộc sống hôn nhân của Bong Soo, ông anh vợ này luôn tìm cách bao che và dụ dỗ em rể tìm thú vui ở bên ngoài để có thể giữu được lửa trong gia đình.

Je Ni – mối “ngoại” tình đầu của Bong Soo; Je Ni xinh đẹp, nóng bỏng và rất biết cách quan tâm Bong Soo, hơn hẳn cô vợ hợp pháp chỉ quan tâm đến mạng xã hội và sắp đặt cuộc sống của chồng theo ý mình. Je Ni đã mang đến một làn gió mới thay đổi cuộc sống tẻ nhạt của Bong Soo.

Câu chuyện trở nên thú vị hơn Je Ni thật sự phải lòng Bong Soo, còn Mi Young dần đánh hơi thấy “mùi” bất thường từ anh chồng khờ khạo của mình. Liệu rằng dưới sự tư vấn của ông bạn thân Seok Geun đầy kinh nghiệm, Bong Soo có chùi sạch lần đầu tiên ăn vụng hay không.

Khi đàn ông muốn mang đến câu chuyện hài hước về vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, đồng thời mang đến một góc nhìn khác thú vị hơn về vấn đề này. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 18/5.

Thu gọn

Khi Đàn Ông Muốn What A Man Wants

: Lee Byeong-heon

: Lee Sung-min, Shin Ha Kyun, Song Ji-hyo, EL, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạn, Thể loại

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Khi Đàn Ông Muốn

Hỏi đáp phim Khi Đàn Ông Muốn (0)