5 / 5 ( 230 bình chọn )

Nội dung phim Khi Con Là Nhà

Khi Con Là Nhà có nội dung xoay quanh hai cha con cu Bi (Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh thủ vai). Từ trước đến nay, cuộc sống của hai cha con vẫn rất vui vẻ bên nhau với nghề chăn lợn, chăn vịt ở một vùng quê yên bình. Cha cu Bi là một người rất yêu thương con mình, thế nhưng anh lại mắc tật xấu là ham mê bài bạc, cá độ. Trong một lần đang đánh bạc và bị công an bất ngờ ập vào, anh đã xô công an ngã gãy tay rồi dẫn con trai cùng lên thành phố để lẩn trốn và tránh sự truy lùng.

Thế nhưng, trong một lần không may, hai cha con cu Bin đã để lạc mất nhau. Trong lúc người cha vất vưởng, lang thang khắp mọi nơi đi tìm con thi cu Bi lại bị một tên lưu manh để ý và lôi kéo vào con đường ăn xin, phạm pháp để kiếm sống.  Giữa biết bao khó khăn, lạc lõng khi ở một thành phố lớn, đông đúc, xa lạ họ chưa bao giờ từng đặt chân tới, cả hai người đã phải nhờ vào lòng tốt của những người bạn và cả những người xa lạ để tìm thấy nhau.

Giữa thời điểm ngoài rạp chiếu phim ngập tràn các phim bom tấn mùa cuối năm, Khi con là nhà của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng gần như là một loại “gia vị” cực kỳ khác biệt, mới mẻ. Nhưng biết đâu, chính những điều nhỏ nhỏ, xinh xinh trong một bộ phim chân chất và giản dị lại có thể dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả hơn.

Bộ phim Khi con là nhà được quay liên tục 30 ngày từ đầu tháng 7/2017 với các bối cảnh chính tại Củ Chi, Tây Ninh và Tp.HCM, phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 28/12/2017.

Thu gọn

Khi Con Là Nhà

: Vũ Ngọc Đãng

: Diễn viên, Lương Mạnh Hải, Phạm Duy Anh

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Tình Cảm, Gia Đình

: 29/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Khi Con Là Nhà

Hỏi đáp phim Khi Con Là Nhà (0)