5 / 5 ( 128 bình chọn )

Nội dung phim Khi Chị Em Tới Bến - Rough Night

Tiệc Độc Thân Nhớ Đời (Tựa gốc: Rough Night) là một bộ phim hài của Mỹ, được đạo diễn bởi Lucia Aniello, viết kịch bản bởi chính Aniello và Paul W. Downs và được sản xuất bởi hãng phim Columbia Pictures. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn các nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood hiện nay như “Black Widow” Scarlett Johansson, Kate McKinnon (Ghostbusters), Zoë Kravitz (Divergent)…

Được coi là phiên bản nữ của siêu phẩm hài The Hangover, Tiệc Độc Thân Nhớ Đời là câu chuyện dở khóc dở cười về năm cô gái trẻ là Jess (Scarlett Johansson) cùng 4 người bạn thời sinh viên Pippa (Kate McKinnon), Alice (Jillian Bell), Frankie (Ilana Glazer), (Zoë Kravitz). Để kỷ niệm đêm cuối cùng độc thân, Jess cùng hội chị em của mình thuê một căn nhà trên bờ biển Miami và gọi đến một chàn vũ công thoát y để quẩy tưng bừng trọn đêm.

Chẳng ngờ đâu, giữa lúc phấn khích thì chàng trai nhảy kia bỗng nhiên lăn ra đột tử, báo hại các cô nàng phải khổ sở tìm cách phi tang xác. Vận dụng mọi thủ đoạn có thể nghĩ ra để tạo chứng cứ ngoại phạm giả, các cô gái đem cái xác di chuyển khắp nơi. Thế nhưng, càng sửa lại càng sai, họ phải đương đầu cùng hàng loạt rắc rối. Các cô nàng đã phải đương đầu với hàng loạt những tình huống tiến thoái lưỡng nan, cười ra nước mắt như sự điều tra của thám tử, bạn trai của nạn nhân gọi điện hay cái xác “bỗng dưng muốn ấy" giữa chốn đông người...Sự tung hứng ăn ý của bộ 5 bá đạo mang đến các tình tiết hài người lớn vô cùng độc đáo và thú vị.

Tiệc Độc Thân Nhớ Đời được nhà phát hành Galaxy mua bản quyền tại Việt Nam và khởi chiếu từ ngày 28/7/2017.

Thu gọn

Khi Chị Em Tới Bến Rough Night

: Lucia Aniello

: Ty Burrell, Colton Haynes, Zoë Kravitz, Kate McKinnon, Scarlett Johansson

: 1 giờ 40 phút

: Hài

: 28/07/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Khi Chị Em Tới Bến

Hỏi đáp phim Khi Chị Em Tới Bến (0)