5 / 5 ( 180 bình chọn )

Nội dung phim Khách Sạn Tội Phạm - Hotel Artemis

Hotel Artemis (tựa Việt: Khách sạn tội phạm) là bộ phim đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của “báu vật” của nền điện ảnh Mỹ - Jodie Foster sau nhiều năm lui về hậu trường. Bộ phim nhờ vậy đã thu hút được sự chú ý lớn từ những fan hâm mộ điện ảnh.

Khách sạn tội phạm là câu chuyện được lấy bối cảnh trong tương lai, khi thanh phố bị nhấn chìm trong vụ bạo loạn đẫm máu nhất lịch sử. Tại Hotel Artemis – bệnh viện giành cho tội phạm được ngụy trang dưới vỏ bọc của một khách sạn ngừng hoạt động, nữ y tá Jean Thomas và người cộng sự đáng tin cậy Everest đã phải tiếp đón đủ các loại bênh nhân như tội phạm buôn bán vũ khí, sát thủ, trộm cướp… và cả cảnh sát. Chính những vị khách không mời mà tới này đã phá vỡ luật lệ của Hotel Artemis tồn tại suốt 22 năm qua: không xúc phạm nhân viên, không sử dụng vũ khí và không giết bệnh nhân khác.

Bộ phim Hotel Artemis không chỉ có sự góp mặt của nữ diễn viên đã giành được tất cả bốn giải thưởng điện ảnh lớn trên thế giới Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA và Hiệp hội điện ảnh Mỹ. Bộ phim còn có sự góp mặt của những cái tên nổi cộm với những bom tấn thành công vang dội của Hollywood. Đảm nhận vị trí đạo diễn của phim là biên kịch nổi tiếng Drew Pearce – đồng sáng tác kịch bản Iron Man 3; tham gia biên kịch và sản xuất: Pacific Rim, Godzilla, Mission: Impossible - Rogue Nation. Sự kết hợp của Drew Pearce và Jodie Foster hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hành động tội phạm thực sự hấp dẫn.

Hotel Artemis dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 15/6 trên toàn quốc.

Thu gọn

Khách Sạn Tội Phạm Hotel Artemis

: Drew Pearce

: jodie foster, Diễn viên, Sofia Boutella, Dave Bautista

: 1 giờ 33 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Viễn Tưởng

: 15/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Khách Sạn Tội Phạm

Hỏi đáp phim Khách Sạn Tội Phạm (0)