5 / 5 ( 126 bình chọn )

Nội dung phim Khách Sạn Ma - Haunted Hotel

Ling và Jun – đôi bạn trẻ đang vô cùng háo hức với kỳ nghỉ của mình, thế nhưng có một điều kinh khủng đang chờ đợi họ mà cả hai không hề hay biết.

Khách sạn ma là bộ phim kinh dị được Trung Quốc và Malaysia hợp tác sản xuất. Tác phẩm vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc nhưng trong tuần đầu tiên đã thu về hơn 10 triệu nhân dân tệ, tương đương với 30 tỷ đồng. Từ doanh thu bộ phim, khán giả có thể hi vọng Khách sạn ma sẽ là một bộ phim kinh dị hấp dẫn.

Nội dung chính của tác phẩm kể về cặp đôi Ling và Jun, đôi tình nhân đã giành được một số tiền lớn khi chiến thắng tại sòng bạc. Vì thế họ đã quyết định đến Malaysia để tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn chỉ có hai người.

1174 là căn phòng cả hai sẽ ở, nhưng theo phiên âm tiếng Trung thì cách đọc số phòng này gần với câu “đi vào chỗ chết”. Cô bạn gái đã có linh cảm không hay khi nhận căn phòng này và sự thật diễn ra còn kinh khủng hơn những gì cô lo lắng. Những bóng ma xuất hiện ngày càng dày đặc, chúng không chỉ ám ảnh mà còn tấn công cặp đôi. Quá lo sợ, cả hai đã chạy trốn khỏi khách sạn. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nỗi ám ảnh đó sẽ chấm dứt. Cô bạn gái buộc phải quay trở lại khách sạn đáng sợ đó để chiến đấu với những linh hồn quỷ dữ để có thể giải thoát cho chính mình và cho cả hai. Liệu rằng cô gái có thể thành công và quay trở về với cuộc sống yên bình trước đó?

Thu gọn

Khách Sạn Ma Haunted Hotel

: Ryon Lee

: Diễn viên, Aom Sushar, Leon Li Chuan (Lý Xuyên), Lý Xuyên, Alvin Chong

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Kinh Dị

: 17/11/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Khách Sạn Ma

Hỏi đáp phim Khách Sạn Ma (0)