5 / 5 ( 267 bình chọn )

Nội dung phim Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc - Nutcracker And The Four Realms

Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc (tựa gốc Nutcracker and The Four Realms) – một tác phẩm mới của Disney với thế giới cổ tính đầy màu sắc dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 2/11.

Bộ phim Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc là tác phẩm có kịch bản phim được xây dựng bằng cách kết hợp cuốn tiểu thuyết The Nutcracker and the Mouse King (tác giả E.T.A. Hoffmann) và vở ca vũ kịch có cùng chủ đề được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1892.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện xoay quanh Clara, cô gái trẻ đã tìm thấy chìa khóa đến với một vũ trụ đầy bí ẩn tồn tại song song với thế giới thực. Trong thế giới mới Clara đã chạm trán với những chiến binh bánh quy gừng và đội quân chuột nhắn, đồng thời cũng chiến đấu với tên bạo chúa cực kỳ tàn ác.

Trailer phim mê hoặc khán giả bởi những hình ảnh lung linh đẹp như câu chuyện trong cổ tích, cùng với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên qua các vương quốc cổ tích.

Bên cạnh đó Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc còn sở hữu dàn diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ đầy tài năng của Hollywood. Phim có sự tham gia của nam dễn viên từng đoạt giải Oscar – Morgan Freeman, nữ diễn viên trẻ đang nổi Mackenzie Foy, người đẹp Keira Knightley, Helen Mirren và những gương mặt khác.

Kịch bản được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết và vở ca vũ kịch nổi tiếng. Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc được kỳ vọng sẽ là bộ phim giải trí hấp dẫn và thú vị vào cuối năm 2018.

Thu gọn

Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc Nutcracker And The Four Realms

: Lasse Hallström, Joe Johnston

: Morgan Freeman, mackenzie foy, Diễn viên, Keira Knightley

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Phiêu Lưu, Gia Đình, Giả Tưởng

: 02/11/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc

Hỏi đáp phim Kẹp Hạt Dẻ Và Bốn Vương Quốc (0)