5 / 5 ( 131 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Thử Nghiệm - the titan

The Titan (tựa Việt: Kẻ thử nghiệm) là tác phẩm điện ảnh được sản xuất bởi hãng Netflix và The Motion Picture Capital, một bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 8/4 trên toàn quốc.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về dự án nghiên cứu người biến đổi gen, nhằm tạo ra những siêu anh hùng titan có thể sinh sống được trong một môi trường khắc nghiệp của mặt trăng và sao thổ. Cuộc thử nghiệm được tiến hành trong bối cảnh sự sống trên trái đất đang ngày càng bị tàn phá nghiêm trọng và trong tương lai không xa con người sẽ bị hủy diệt cùng với địa cầu.

Phi công không lực Rick Janssen cùng với rất nhiều đồng đội của mình được lựa chọn để tham gia vào chương trình nghiên cứu. Cuộc thử nghiệm thành công và Rick biến thành siêu nhân trong niềm vui của những người tham gia thí nghiệm và cả gia đình anh. Tuy nhiên đó cũng là lúc những phản ứng phụ xảy ra trong cơ thể Rick và đồng đội đã biến họ trở thành những kẻ sát thủ giết người không ghê tay, trở thành kẻ thù nguy hiểm đe dọa mạng sống của những người trong gia đình và cả nhân loại.

Liệu rằng có cách nào có thể đưa những phi công hiền lành ngày trước quay trở lại bảo vệ con người? Câu trả lời chắc chắn là một ẩn số thú vị.

The Titan tạo được ấn tượng với khán giả bởi những thước phim ấn tượng lấy bối cảnh trái đất đang ngày càng suy tàn, cùng với hình ảnh những kẻ biến đổi gen trở nên mạnh mẽ và độc ác hơn bao giờ hết. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

 

Thu gọn

Kẻ Thử Nghiệm the titan

: Lennart Ruff

: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson

: 97 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Kịch Tính

: 22/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Thử Nghiệm

Hỏi đáp phim Kẻ Thử Nghiệm (0)