5 / 5 ( 300 bình chọn )

Nội dung phim Kẻ Lật Mặt - Braven

Kẻ lật mặt (tựa gốc: Braven) với sự kết hợp của hai bậc thầy phim hành động Jason Momoa – thủ lĩnh của Game of Thrones và Stephen Lang – ông già võ thuật siêu đẳng trong Sát nhân trong bóng tối. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu từ ngày 13/4 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nội dung chính của Kẻ lật mặt kể về Joe Braven – một anh chàng đốn củi hiền lành đang sống cùng cha, vợ và con gái dọc biên giới Mỹ - Canada. Cả gia đình sống hạnh phúc trong một căn nhà nhỏ với tuyết bao quanh trắng xóa.

Một ngày nọ Joe vướng vào một sự cố ngoài ý muốn từ đó gây ra những hiểu lầm giữa anh và băng nhóm tội phạm. Joe và cha mình phát hiện một lượng lớn ma túy trong căn nhà kho, tù đó cuộc chiến giữa Joe và băng nhóm buôn lậu thuốc phiện đang trốn chạy nổ ra. Anh buộc phải chiến đấu hết mình để có thể bảo vệ được gia đình mình mình. Liệu rằng người đàn ông kém may mắn này có thể bảo vệ được các thành viên trong gia đình?

Phim Braven hiện đang được đánh giá 74% điểm tươi trên trang Rotten Tomatoes, đây là một con số khá ấn tượng đối với thể loại phim hành động. Vì vậy khán giả cực kỳ hi vọng Kẻ lật mặt sẽ là một tác phẩm hấp dẫn như một phần câu chuyện đã được tiết lộ trong trailer phim.

Bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện gốc của Mike Nilon và cầm chịch bởi đạo diễn Lin Oeding, đảm nhận phần kịch bản là biên kịch homas Pa’a Sibbett. Hai nhân vật chính trong phim được giao cho Jason Momoa và Stephen Lang.

 

Thu gọn

Kẻ Lật Mặt Braven

: Lin Oeding

: Jason Momoa, stephen lang, Diễn viên

: 1 giờ 34 phút

: Hành Động, Gia Đình, Hồi Hộp, Thể loại

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Kẻ Lật Mặt

Hỏi đáp phim Kẻ Lật Mặt (0)