5 / 5 ( 72 bình chọn )

Nội dung phim Kế Hoạch Đổi Chồng

Kế hoạch đổi chồng dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 28/9, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh đầy hấp dẫn về chủ đề hôn nhân gia đình.

Trọng Quân và Thu Dung đã trúng tiếng sét ái tình và yêu nhau từ khi còn rất trẻ. Quyết định về chung một nhà sau những ngày yêu đương nồng cháy, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi sống chung Trọng Quân bỗng phát hiện ra cuộc hôn nhân này có vẻ hơi sai sai.

Những uất ức kìm nén lâu ngày đã khiến Trọng Quân dần phai nhạt tình cảm và anh muốn li hôn để tìm tự do cho mình nhưng lại không đủ dũng cảm. Cho đến khi gặp Khương – một tay chơi khét tiếng đào hoa, Quân quyết định sẽ thuê Khương cưa cẩm vợ mình để Thu Dung ngoại tình và chủ động li hôn.

Cuộc hôn nhân của Trọng Quân và Thu Dung sẽ đi về đâu khi một trong hai không còn yêu thưởng nửa kia. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 với mục đích rõ ràng để chia rẽ đôi uyên ương? Liệu rằng cuối cùng họ sẽ mỗi người một ngả hay vẫn tiếp tục ở bên nhau?

Kế hoạch đổi chồng được thực hiện lại từ một tác phẩm điện ảnh rất đỗi thành công tại xứ sở kim chi. Cùng với đó bộ phim quy tụ những gương mặt trẻ của điện ảnh Việt như Hoàng Yến Chibi, Quang Đăng, Trương Trọng Lương… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí thú vị cuối tháng 9 này.

Hãy cùng chờ đón xem bộ phim thú vị này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thu gọn

Kế Hoạch Đổi Chồng

: Trần Nhân Kiên

: Hoàng Yến Chibi, quang đăng, trương trọng lương, Trương Thanh Long

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Tình Cảm, Hài, Lãng Mạn

: 28/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Kế Hoạch Đổi Chồng

Hỏi đáp phim Kế Hoạch Đổi Chồng (0)