5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục - The Escape Plan 2: Hades

Escape Plan 2: Hades được công chiếu tại Việt Nam với tựa đề Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục là một trong những bộ phim hành động được chờ đợi nhất tháng 6. Phim dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 29/6.

Phần 1 của Escape Plan ra mắt khán giả vào năm 2013 và thu hút được một lượng khán giả lớn với màn vượt ngục thông minh, đầy kịch tính của Ray Breslin. Và trong mùa hè này, chuyên gia đào tẩu Ray sẽ quay trở lại với kế hoạch vượt ngục cực kỳ táo bạo từ nhà tù có hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất mang tên Hades.

Trong bộ phim sắp được ra mắt, Shu Ren – đồng đội của Ray bị tên trùm Lester Clark nhắm đến và bị nhốt tại nhà tù Hades. Đó là nơi giam giữ những tên tội phạm đáng giá nhất hành tinh, bên trong nhà tù là những con robot tinh vi được sử dụng làm cai ngục và hệ thống điện tử quản lý cực kỳ tinh vi.

Để có thể giải cứu đồng đội, Ray đã nhờ tới sự giúp đỡ của Trent DeRosa – một người bạn cũ để đột nhập vào bên trong nhà tù và tìm cách ra khỏi đó. Tuy nhiên Lester Clark đã dự liệu từ trước và Ray cùng với các thành viên trong nhóm đều bị nhốt bên trong nhà tù không một kẽ hở này.

Bị nhốt bên trong nhà tù với hệ thống bảo vệ bằng điện tử hiện đại, cùng với những con robot canh gác thông minh. Trong tay lại không có bất cứ kế hoạch dự phòng nào, liệu rằng Ray và đồng đội có thể một lần nữa thoát khỏi nhà tù và tận hưởng cuộc sống tự do bên ngoài.

Thu gọn

Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục The Escape Plan 2: Hades

: Steven C. Miller

: sylvester stallone, Vincent D'Onofrio, Diễn viên, ...., Huỳnh Hiểu Minh, Dave Bautista

: 1 giờ 33 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Tâm Lý, Tình Cảm

: 29/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục

Hỏi đáp phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục (0)