5 / 5 ( 220 bình chọn )

Nội dung phim Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ - Johnny English Strikes Again

Sau 7 năm chờ đợi từ phần hai của Johnny English, mùa thu năm nay cây hài vĩ đại của lịch sử điện ảnh thế giới Mr Bean sẽ trở lại với Johnny English: Tái xuất giang hồ (tựa gốc: Johnny English: Strikes again).

Johnny English: Tái xuất giang hồ là phần ba của series phim hài ăn khách Johnny English và sự trở lại này đã khiến fan của bộ phim nhấp nhổm chờ ngày phim chính thức ra mắt. Và không quá khi nói rằng nam tài tử Rowan Atkinson chính là người tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim.

Nội dung của phần ba lấy bối cảnh điệp viên Johnny English đã về hưu và mở trường đào tạo riêng để đào tạo các điệp viên nhí. Nhưng ông chưa “rửa tay gác kiếm” được lâu thì một cuộc tấn công mạng diễn ra và gần như toàn bộ danh sách mật vụ đang hoạt động tại Anh bị rò rỉ. Người duy nhất chưa bị tiết lộ thân phận là Johnny English và ông lại được giao nhiệm vụ điều tra về kẻ gây rối này.

Gã điệp viên siêu đẳng với khuôn mặt hài hước và tính cách vụng về sẽ tiếp tục hợp tác với cận vệ Bough. Họ cùng nhau đối đầu với đại mỹ nhân Ophelia xinh đẹp nhưng vô cùng nguy hiểm trong quá trình điều tra hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những pha hành động mãn nhãn và những tình huống hài hước vô bờ bến – điều mà nhiều bộ phim về điệp viên không thể mang lại cho khán giả.

Phim tiếp tục có sự góp mặt của nam diễn viên Rowan Atkinson, Ben Miller, Olga Kurylenko và nhiều gương mặt ấn tượng khác.

Johnny English: Strikes again dự kiến chính thức công chiếu từ ngày 28/9.

 

Thu gọn

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ Johnny English Strikes Again

: David Kerr

: rowan atkinson, ben miller, olga kurylenko, Diễn viên, Emma Thompson

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Hài, Thể loại, Hài Hước, Phiêu Lưu

: 21/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ

Hỏi đáp phim Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ (0)