5 / 5 ( 300 bình chọn )

Nội dung phim Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock - Bohemian Rhapsody

Cho dù bạn không phải là một người yêu âm nhạc nhưng chắc chắn rằng ca khúc We Are The Champions hay We Will Rock You không hề xa lạ - đó là những ca khúc huyền thoại của nhóm nhạc Queen nổi tiếng và cuộc đời của ban nhạc này sẽ được tái hiện lại trên màn ảnh rộng qua bộ phim Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock (Bohemian Rhapsody).

Nội dung chính của bộ phim Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock là cuộc hành trình của nhóm Queen đi từ một ban nhạc nhỏ trở thành nhóm nhạc nổi danh toàn cầu với những ca khúc truyền cảm hứng cho giới trẻ và cho đến 40 năm sau vẫn được hậu thế thường xuyên lắng nghe hàng ngày, đặc biệt sử dụng trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

Cùng với hành trình nổi tiếng của ban nhạc Queen là những nỗ lực luyện tập của các thành viên trong nhóm nhạc và ý chí nỗ lực không ngừng cho dù đang phải rất vất vả đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, hay là bản lĩnh mạo hiểm của những người trẻ tuổi khi đứng trước những bước ngoặt có thể thay đổi cuộc sống đến 360°.

Bên cạnh những hình ảnh luyện tập của nhóm nhạc được xuất hiện trong trailer phim, Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock còn cài cắm rất nhiều câu chuyện hài hước của ban nhạc trong cuộc sống đời thường và bật mí những câu chuyện đời thường đằng sau ánh hào quang cho Queen.

Thưởng thức Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock khán giả một lần nữa sẽ được sống lại cảm xúc của các thành viên trong Queen, đặc biệt là Freddie khi đứng trướng hàng ngàn con người và thể hiện ca khúc We Are The Champion.

Thu gọn

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock Bohemian Rhapsody

: Bryan Singer

: rami malek, ben hardy, lucy boyton, Diễn viên, Joseph Mazzello, Mike Myers

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Tiểu Sử, Tình Cảm, Nhạc Kịch

: 02/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock

Hỏi đáp phim Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock (0)