5 / 5 ( 109 bình chọn )

Nội dung phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ - The Legend Of Muay Thai: 9 Satra

Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ dự kiến được được chính thức công chiếu từ ngày 20/7, đây là bộ phim hoạt hình Thái Lan đầu tiên có mức đầu tư khủng lên đến gần 140 tỷ đồng.

Muay Thái vốn là môn võ cổ truyền, đồng thời là niềm tự hào của người Thái, cộng với khoản đầu tư khổng lồ Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ được khán giả xứ sở chùa Vàng rất kỳ vọng sẽ là một bộ phim điện ảnh tốt.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Ott – cậu bé sống cùng cha và phải sống trong sự kiểm soát khắt khe của cha từ việc tập luyện võ thuật, cho đến sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ vậy Ott còn thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng rượt đuổi, tàn sát mỗi đêm.

Mọi chuyện dần sáng tỏ hơn khi cha Ott kể cho cậu nghe về thân thế của mình và về thần khí 9 SATRA – vũ khí thiêng liêng của gia tộc. Đó cũng chính là lý do Ott buộc phải tập võ trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, bởi vì sẽ chỉ có một chiến binh duy nhất hội tụ đủ 9 yếu tố: kỹ năng, dũng cảm, chính trực, sức mạnh, hi sinh, ý chí, tập trung và lòng chắc ẩn. Chiến binh đó sẽ là người được chọn lựa để sử dụng 9 SATRA.

Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ sẽ là bộ phim gồm rất nhiều pha hành động mãn nhãn, cùng với đó là câu chuyện tình lãng mạn của Ott và cô gái cướp biển Xiaolan xinh đẹp, hay là những câu chuyện hài hước của người khổng lồ đỏ với hoàng tử vương quốc khỉ.

Thu gọn

Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ The Legend Of Muay Thai: 9 Satra

: Pongsa Kornsri, Gun Phansuwon

: Diễn viên, Kanokchat Manyaton, Savitree Suttichanond, Sirichai Charoenkijtanakul

: 1 giờ 42 phút

: Hoạt hình, Chiến Tranh, Thể loại, Phiêu Lưu

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ

Hỏi đáp phim Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ (0)