5 / 5 ( 296 bình chọn )

Nội dung phim Hung Thần Đại Dương - 47 Meters Down

47 Meters Down là bộ phim kinh dị có nội dung chính xoay quanh hành trình trốn thoát “hung thần đại dương” của hai cô gái trẻ Lisa (do Mandy Moore thủ vai) và Kate (do Claire Holt thủ vai).

Lisa đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chuyến du lịch của mình và bạn trai, chỉ còn chờ đến lúc lên máy bay thì cả hai sẽ có được chuyến du lịch tuyệt vời, lãng mạn và đầy hấp dẫn. Thế nhưng tất cả bỗng chốc tan biết khi Stuart - bạn trai Lisa nói lời chia tay trước chuyến đi. Không muốn gia đình và bạn bè lo lắng khi mình vừa chia tay bạn trai, Lisa đã thuyết phục em gái Kate tham gia chuyến du lịch cùng mình.

Hai chị em đã có một chuyến du lịch tuyệt vời tại hòn đảo Mexico xinh đẹp. Trên đảo, Lisa và Kate đã làm quen với hai người đàn ông địa phương và đã bị họ thuyết phục tham gia một trò chơi mạo hiểm. Theo đó, hai cô gái trẻ sẽ được dấn thân vào một trải nghiệm có một không hai: được đặt mình vào trong một chiếc lồng làm bằng kim loại an toàn rồi thả xuống lòng đại dương để có thể nhìn ngắm những con cá mập trắng khổng lồ bơi lởn vởn xung quanh. Lisa có linh cảm xấu nên từ chối không muốn tham gia trò chơi này, nhưng cô đã bị người em gái ham vui của mình thuyết phục tham gia trò chơi. Trong trò chơi, cả hai chị em sẽ bước vào một chiếc lồng kim loại và chiếc lồng đó sẽ được thả vào vùng biển chứa đầy cá mập. 

Sau những giây phút ngắm đàn cá mập thỏa thích, dây cáp nối chiếc lồng kim loại với thuyền bỗng nhiên bị đứt. Lisa và Kate buộc phải tìm cách thoát khỏi chiếc lồng, chống trọi với đàn cá mập hung hãn và lượng oxy ít ỏi để có thể giữ được mạng sống và quay trở về con tàu. 

Bộ phim Hung thần đại dương được khởi chiếu từ ngày 16/6

Hai chị em Lisa và Kate đã có một chuyến du lịch tưởng chừng vui vẻ

Hậu trường phim trước khi hai chị em được thả xuống biển

Cả hai phải vật lộn với đàn cá mập hung hãn để tìm đường sống

Thu gọn

Hung Thần Đại Dương 47 Meters Down

: Johannes Roberts

: Mandy Moore, Claire Holt, Matthew Modine, Yani Gellman, Johannes Roberts

: 87 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị

: 16/06/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hung Thần Đại Dương

Hỏi đáp phim Hung Thần Đại Dương (0)