5 / 5 ( 274 bình chọn )

Nội dung phim Hồn Papa, Da Con Gái

Hồn Papa, da con gái là một bộ phim tráo đổi linh hồn và thân xác cực kỳ thú vị mà dạo diễn Ken Ochiai dành cho khán giả Việt, tác phẩm dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 28/12.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hai cha con Hải và Châu. Hải hiện đang làm nhân viên tiếp thị của một công ty, mặc dù là bố nhưng anh lại rất ham chơi và có thói quen dựa dẫm vào con gái. Còn Châu là một nữ sinh tài giỏi và luôn là tâm điểm của mọi người mỗi khi xuất hiện. Mặc dù chỉ có hai cha con sống nương tựa vào nhau nhưng mối quan hệ của họ không được hòa thuận, đặc biệt là khi vì xung đột với cha mà Châu bỏ lỡ mất màn trình diễn trong buổi diễn ballet rất quan trọng với mình.

Đứng trước mối quan hệ căng thẳng sắp đứt của hai cha con, người mẹ quá cố của Châu đã yểm lời nguyên lên hai cha con và khiến họ tráo đổi linh hồn, thể xác cho nhau. Trong 7 ngày cả hai hoán đổi thân xác với nhau và phải trải qua cuộc sống của người kia để hiểu và cảm thông với những vấn đề mà mỗi người phải trải qua trong cuộc sống.

Việc hoán đổi thân xác đã mang đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhưng cùng với đó sẽ không thiếu những khoảnh khắc cảm động của hai cha con.

Hồn Papa, da con gái hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn thú vị cuối năm nay. Bộ phim có sự góp mặt của Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý…

 

 

Thu gọn

Hồn Papa, Da Con Gái

: Ken Ochiai

: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại

: 28/12/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hồn Papa, Da Con Gái

Hỏi đáp phim Hồn Papa, Da Con Gái (0)