5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Hồi Ký Của Cha - A Journal For Jordan

Hồi ký của cha là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách A Journal for Jordan: A Story of Love and Honor của nữ nhà báo Dana Canedy. Câu chuyện về chính cuộc đời của cô khi ra mắt năm 2008 đã được tờ New York Times công nhận là cuốn sách bán chạy nhất trong năm.

Nội dung bộ phim xoay quanh chàng trai trẻ Charles Monroe King và cô gái Dana Canedy xinh đẹp. Họ gặp gỡ, yêu nhau và có một câu con trai tên là Jordan. Khi chiến tranh nổ ra, Charles Monroe King phải đến Iraq theo lệnh điều động của quân đội và trong những lúc rảnh rỗi hiếm có anh đã viết nhật ký về tình yêu, cùng với lời khuyên cho cậu con trai bé bỏng của mình ở quê nhà. Những lời nhắn nhủ của người cha dành cho đứa con ở nơi phương xa là những bài học trong cuộc sống, để giúp cậu nhóc có thể trưởng thành dù không có bố ở bên.

Hồi ký của cha là tác phẩm thứ tư trong vai trò đạo diễn của tài tử Denzel Washington – người từng 2 lần dành được tượng vàng Oscar. Bộ phim gần đây nhất do ông làm đạo diễn kiêm đóng chính Fences (2016) đã nhận được đến 4 đề cử cho giải Oscar, trong đó bao gồm cả hạng mục Phim hay nhất.

Bộ phim Hồi ký của cha được giới chuyên môn dự đoán cũng sẽ trở thành cứng cử viên nặng ký cho các giải thưởng điện ảnh vào năm 2022.

Tác phẩm dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 22/12.

Thu gọn

Hồi Ký Của Cha A Journal For Jordan

:

:

:

:

: 22/12/2021 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hồi Ký Của Cha

Hỏi đáp phim Hồi Ký Của Cha (0)