5 / 5 ( 202 bình chọn )

Review phim HỌC VIỆN ANH HÙNG: NHIỆM VỤ GIẢI CỨU THẾ GIỚI

Đầu năm nay, các tín đồ yêu thích Anime chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ bộ phim My Hero Academia: World Heroes' Mission - bởi đây là tác phẩm các bạn nên xem trong rạp dù chỉ là 1 LẦN! 

My Hero Academia: World Heroes' Mission là phần tiếp theo của series anime ăn khách nhất thời điểm hiện tại My Hero Academia. Bộ phim lần đầu được giới thiệu vào tháng 11/2020 và dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn cầu vào năm 2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch nên đến nay tác phẩm này đã bị lùi lịch chiếu đến năm 2022, và nay phim đã chính thức công chiếu tính từ ngày 14/1/2022.

Nội dung của My Hero Academia: World Heroes' Mission sẽ tiếp nối các dự kiện diễn ra sau mùa 5 của anime TV. Một nhóm người bí ẩn tự xưng là Humarize rất tin tưởng vòa giả thuyết những đứa trẻ sở hữu Quirk có thể khiến sự sống của nhân loại kết thúc. Vì thế, họ thực hiện nhiệm vụ thanh lọc những đứa trẻ sở hữu Quirk, nhưng đồng thời cũng gây ra sự phá hoại khủng khiếp và hủy diệt vô số sinh mệnh.

Để cứu mọi người, các anh hùng chuyên nghiệp đã yêu cầu các anh hùng của trường trng học U.A ra tay ứng cứu. Thế nhưng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có những rắc rối đã xảy ra khiến thế giới thêm phần hỗn loạn.

Trước tiên, xin khẳng định rằng đây là bộ phim cực kỳ hay, hơn cả sự mong đợi của các fan hâm mộ, bất kể là fan hay non-fan, hoặc các tín đồ anime chắc chắn sẽ vô cùng thích thú.

Nội dung bộ phim được gắn kết liền mạch đúng với tinh thần của cả series đã từng mang lại, nhưng các tình tiết rất hấp dẫn, nghẹt thở cho tới những phút giây cuối cùng.

Bởi vậy ngay từ khi phần này được công chiếu, My Hero Academia: World Heroes' Mission đã thật sự khuấy đảo phòng vé toàn cầu và trở thành movie có tổng doanh thu lớn nhất trong toàn bộ anime series khi kiếm về hơn 40 triệu USD.

Vì vậy - Tết năm nay, hãy cùng nhau rủ rê bạn bè và đặt ngay chiếc vé xem phim Anime mở bát đầu năm mới 2022 với My Hero Academia: World Heroes' Mission nhé. Phim vẫn đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

HỌC VIỆN ANH HÙNG: NHIỆM VỤ GIẢI CỨU THẾ GIỚI

: Kenji Nagasaki

: Daiki Yamashita, Nobuhiko Okamoto, Yuki Kaji, Tetsu Inada, Yûichi Nakamura, Kenta Miyake

: 104 phút

: Hoạt hình

: 14/01/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim HỌC VIỆN ANH HÙNG: NHIỆM VỤ GIẢI CỨU THẾ GIỚI

Hỏi đáp phim HỌC VIỆN ANH HÙNG: NHIỆM VỤ GIẢI CỨU THẾ GIỚI (0)