5 / 5 ( 202 bình chọn )

Review phim HOÀNG TỬ HÁT RONG - The Box

Hoàng Tử Hát Rong (The Box) chính thức được ra rạp sau một năm chờ đợi. Vì tình hình dịch bệnh nên phim đã phải dời lịch tận 8 tháng, nhưng chắc chắn với chất lượng của bộ phim sẽ không làm các fan của EXO đặc biệt là các influencer trong giới âm nhạc thất vọng.

The Box là bộ phim có sự góp mặt của Chanyeol (EXO) trong vai chính là Ji Hoon - là một ca sĩ trẻ đầy tham vọng, với ước mơ lớn lao của anh là để trở thành ngôi sao âm nhạc. Thế nhưng, anh đã gặp phải một chướng ngại đó là "hội chứng sợ đám đông", khiến con đường trở thành nghệ sĩ trở nên xa vời. Vì lý do trên, anh phải mang theo chiếc hộp bên mình để biểu diễn.

Trong hành trình chinh phục sự nghiệp âm nhạc của Ji Hoon, anh đã gặp Min Soo (Jo Dal Hwan) - là nhà sản xuất âm nhạc kiêm người bạn tri kỷ, luôn có tầm nhìn sâu rộng trong giới âm nhạc Hàn Quốc, vì thế Min Soon luôn có định hướng tốt nhất có thể để Ji Hoon toả sáng trên sân khấu.

Min Soon - một nhà sản xuất âm nhạc có tầm nhìn rộng, vừa là người tri kỷ nâng đỡ Ji Hoon vươn lên đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc.

Cốt truyện của bộ phim tuy đơn giản, nhưng thông điệp và ý nghĩa mà bộ phim mang lại về tình bạn, tình anh em và đặc biệt là việc nâng đỡ từ một người vô danh trong công chúng trở thành một nghệ sĩ thực thụ đã là điểm cộng vô cùng lớn cho bộ phim. Hơn hết, các bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng lớn để có thể ươn mầm sự nghiệp âm nhạc của mình, bất kể bạn đang ở lĩnh vực nào trong giới âm nhạc, kể cả là ca sĩ, nhạc sĩ, hay thậm chí là người quản lý nghệ sĩ.

Song song đó, đây là bộ phim mà bất kỳ nghệ sĩ, thậm chí là người quản lý nghệ sĩ cần nên học hỏi. Bởi vì chính sự tình cảm của 2 nhân vật chính để có một tiến bước thành công trong sự nghiệp không thể nào phủ nhận. 

Hơn hết, ở bộ phim The Box - các bạn sẽ được nghe rất nhiều nhạc xuất hiện trong phim ở các thể loại như: Jazz, Blue, Rock, Indie, Ballad. Flamengo, EDM,... cũng như một số bài kinh điển được cover lại như What A Wonderful World của Louis Armstrong.

Không mấy lạ lẫm khi ngay từ bộ phim được ra mắt lần đầu cho công chúng tại quê nhà Hàn Quốc, đã được giới phê bình cũng như các fan hâm mộ của Chanyeol đón nhận rất tích cực. Thậm chí bộ phim còn vượt mặt cả Minari về số lượng suất chiếu áp đảo tính từ tháng 3/2021.

Đã hơn 8 tháng khi phim này đã phải dời lịch dời lui, nhưng mãi cho đến nay, các fan của Chanyeol tại Việt Nam có cơ hội để thưởng thức bộ phim trọn vẹn tại rạp, đặc biệt là trong bối cảnh Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Nổi da gà hơn hết chính là ca khúc chính thức của bộ phim Break The Box do Chanyeol thể hiện, vì vậy BẤT KỲ AI cảm thụ được dòng nhạc này sẽ cực kỳ nổi da gà khi xem phim Hoàng Tử Hát Rong tại rạp.

The Box là bộ phim đặc biệt nhất mà Chanyeol muốn dành tặng cho các fan hâm mộ trước khi anh lên đường nhập ngũ. Trong buổi họp báo ra mắt phim hồi tháng 3 vừa qua - anh gửi lời tạm biệt với các fan hâm mộ:

"Tôi rất vinh dự và nhẹ nhõm vì tôi đã có thể gặp được một dự án tốt đẹp và ra mắt một bộ phim trước khi nhập ngũ. Tôi nghĩ tôi cũng sẽ cảm thấy thoải mái sau khi nhập ngũ. Tôi sẵn sàng ra đi và trở về với sức khỏe tốt mà không bị thương. Tôi sẽ quay lại."

Qua bộ phim này, chúng tôi tin tưởng rằng Chanyeol sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa sau khi anh xuất ngủ.

Hoàng Tử Hát Rong (The Box) đang chiếu tại rạp. Đây thật sự là bộ phim các bạn NÊN XEM vì thật sự đây là bộ phim rất xứng đáng để được thưởng thức tại rạp trước thềm Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến!

Thu gọn

HOÀNG TỬ HÁT RONG The Box

: Yang Jeong-woong

: Park Chanyeol; Jo Dal-hwan

: 94 phút

: Tâm Lý, Nhạc Kịch

: 21/01/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim HOÀNG TỬ HÁT RONG

Hỏi đáp phim HOÀNG TỬ HÁT RONG (0)