5 / 5 ( 149 bình chọn )

Nội dung phim Hoàng Tử Hào Hoa - Charming

Đến từ các nhà làm phim đã tạo nên thương hiệu Sherk đình đám, Charming – Hoàng tử hào hoa hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình thú vị về chàng hoàng tử đào hoa Charming và ba nàng tiên xinh đẹp.

Nàng Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công chúa ngủ trong rừng xinh đẹp và đầy quyến rũ, nhưng cả ba chỉ đem lòng yêu duy nhất chàng trai đào hoa Charming – người bị toàn bộ đàn ông trong vương quốc căm ghét.

Hoàng tử Charming từ nhỏ đã dính lời nguyền: không một cô gái nào có thể cưỡng lại được tình yêu dành cho chàng trai này khi nhìn vào ánh mắt và nụ cười của hoàng tử, nhưng nếu đến sinh nhật năm 21 tuổi mà Charming vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực của đời mình thì toàn bộ các cô gái trong vương quốc sẽ bị chết.

Ngày hoàng tử tròn 21 sắp đến gần và đức vua King Charming đã đưa ra tối hậu thư cuối cùng cho hoàng tử: Tìm được tình yêu đích thực của mình trước sinh nhật để hóa giải lời nguyền hoặc bị tước bỏ thân phận hoàng tử không được trở thành người kế vị.

Chính vì vậy hoàng tử Charming đã phải lên đường tìm ra tình yêu của đời mình. Ba nàng tiên xinh đẹp buộc phải trải qua ba thử thách vô cùng khó khăn để hoàng tử xác định được đâu là cô gái mình yêu thật lòng. Nhưng điều đó có vẻ không hề đơn giản khi những nhiệm vụ đề ra đều rất khó và đồng hành cùng hoàng tử trong suốt hành trình đó lại là một cô gái không kém phần xinh đẹp và mạnh mẽ.

Charming dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 20/4.

Thu gọn

Hoàng Tử Hào Hoa Charming

: Ross Venokur

: Demi Lovato, wilmer valderrama, sia, Diễn viên

: 1 giờ 25 phút

: Hoạt hình, Tình Cảm, Lãng Mạng, Thể loại, Hài, Gia Đình

: 20/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hoàng Tử Hào Hoa

Hỏi đáp phim Hoàng Tử Hào Hoa (0)