5 / 5 ( 84 bình chọn )

Nội dung phim Hoán Đổi - Hoán Đổi

Sau rất nhiều năm tung hoành tại các tác phẩm điện ảnh nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Đề tài hoán đổi nhân cách đã xuất hiện tại Việt Nam qua bộ phim Hoán đổi của đạo diễn Võ Thanh Hòa, phim dự kiến được công chiếu vào ngày 29/12 tới.

Hoán đổi là bộ phim kể về câu chuyện của hai nhân vật chính: ca sỹ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) và võ sư Ngọc Mai (Việt Hương đóng). Sự hoán đổi linh hồn trong hai thể xác hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị và những tình huống éo leo xoay quanh hai nhân vật này.

Trong teaser trailer mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về quá trình hoán đổi thân xác giữa hai nhân vật chính đã được tiết lộ. Tiên Tiên vì những lý do nào đó đã quyết định quyên sinh trên biển và vô tình võ sư Ngọc Hoa đã bắt gặp, bà đã lao ra giữa biển để kéo cô gái vào bờ. Trong lúc cả hai vẫn còn đang giằng co, một cơn lốc xoáy ập đến và cuốn cả hai vào trung tâm cơn lốc. Khi cơn lốc chấm dứt, cả hai bổng phát hiện ra linh hồn của mình đang ở trong thân thể của người kia.

Mặc dù trailer không tiết lộ nhiều nội dung phim, hội thoại giữa hai nhân vật chính cũng vô cùng ít ỏi. Nhưng bấy nhiêu đó đã đủ để khán giả nắm bắt được nội dung chính của câu chuyện và dự đoán được sự hấp dẫn mà bộ phim mang lại.

Hoán đổi là tác phẩm điện ảnh cuối cùng được công chiếu vào năm 2017, bộ phim quy tụ những cái tên nổi bật của nền điện ảnh nước nhà như: Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập…

Thu gọn

Hoán Đổi Hoán Đổi

: Võ Thanh Hòa

: Huỳnh Lập, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Nabi Nhã Phương, Diễn viên, Nhã Phương, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Mai Bảo Ngọc, Bé Kim Thư…

: 100 phút

: Hành Động, Hài Hước, Thể loại, Hài, Tình Cảm, Gia Đình

: 31/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hoán Đổi

Hỏi đáp phim Hoán Đổi (0)