5 / 5 ( 90 bình chọn )

Nội dung phim Hỏa Tháp - Crystal Inferno

Nếu như mối quan hệ của bạn và người bạn đời của mình gần như đã đặt dấu chấm hết, nhưng đúng lúc này con của bạn đang gặp nguy hiểm, liệu cả hai có thể bỏ qua mọi hiểm khích để cùng nhau cứu lấy chúng hay không? Đó chính là nội dung được đề cập trong bộ phim Cao ốc lửa.

Cao ốc lửa (Crystal Inferno) là một tác phẩm khai thác đề tài hỏa hoạn hấp dẫn, đồng thời kết với yếu tố hôn nhân gia đình để tăng thêm sự kịch tính cho tác phẩm. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn tên tuổi của Hollywood – Eric Joe Black.

Nội dung chính của cao ốc lửa là câu chuyện về gia đình Johnson gồm hai vợ chồng và hai đứa con; một trai, một gái. Nhìn từ bên ngoài có rất nhiều người ngưỡng mộ và ao ước có được một gia đình đầm ấm và hành phúc như nhà Johnson; thế nhưng chỉ có họ mới biết rằng đằng sau đó là những lớp sóng ngầm dữ dội và cuộc hôn nhân của Tom – Brianna đã đến mức không thể cứu vãn được nữa. Cả hai quyết định ký đơn ly hôn tại một văn phòng luật sư nổi tiếng được đặt tại một trong những tòa nhà cao nhất châu Âu. Khi Tom và Brianna lên tầng 60 để ký đơn ly hôn, thì hai đứa con đã xuống tầng 20 để vui chơi.

Đúng lúc này đội ngũ kỹ thuật bảo trì tòa nhà phát hiện đường ống khí đốt có vấn đề, nhưng chưa kịp cảnh báo thì đường ống đã phát nổ, khiến một phần tòa nhà bị nổ tung, hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong thang máy và nguy hiểm hơn toàn nhà có thể sập bất kỳ lúc nào.

Tom và Brianna đã may mắn được cứu thoát nhưng họ vô cùng lo lắng khi hai đứa con đang bị kẹt lại trong thang máy. Tình yêu dành cho con đã khiến hai người cùng đi đến quyết định gác bỏ mọi mâu thuẫn và lên kế hoạch giải cứu hai đứa con của mình.

Bộ phim hấp dẫn này dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 5/1/2018.

Thu gọn

Hỏa Tháp Crystal Inferno

: Eric Summer

: claire forlani, jamie bamber, Riley Jackson

: 1 giờ 29 phút

: Hành Động, Gia Đình, Thể loại

: 05/01/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hỏa Tháp

Hỏi đáp phim Hỏa Tháp (0)