5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Hoa Của Quỷ - Gogol Viy

Hoa của quỷ (tựa gốc: Gogol Viy) là một bộ phim điện ảnh kinh dị, huyền bí của Nga dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 13/7, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm đầy hấp dẫn.

Nội dung chính của bộ phim một lần nữa lại là những câu chuyện xoay quanh Nikolai Gogol – nhân vật chính trong bộ phim năm 2017. Nikolai là một người đàn ông trẻ tuổi thường xuyên có những cơn động kinh dữ dội bất ngờ và trong những cơn động kinh đó anh sẽ hình dung ra được một điều bí ấn xảy ra trong bóng tối – đó đều là những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai.

Trong phần này, 11 người phụ nữ quanh làng đã bị giết chết cực kỳ tàn bạo bởi kẻ sát nhân bí ẩn và có tin đồn rằng kẻ giết người thường một mình cưỡi một con ngựa đen đi vào làng. Vụ án đã khiến tất cả mọi người trong làng run sợ và Nikolai đã bắt tay vào điều tra vụ án, sau đó anh vô tình phát hiện được nạn nhân tiếp theo của vụ án là Liza – bạn gái của anh. Liệu rằng với khả năng của mình Nikolai có thể bảo vệ được bạn gái và lôi hung thủ ra khỏi bóng tối?

Hoa của quỷ tạo ấn tượng với khán giả bởi những thước phim mờ ảo, được lấy bối cảnh nhiều năm về trước. Trong trailer được tiết lộ, không có những pha hành động khiến khán giả phát thót tim, không có những màn chém giết ghê rợn nhưng khán giả đã bị cuốn hút bởi trạng thái cảm xúc được diễn tả xuất sắc bởi dàn diễn viên trong phim.

Thu gọn

Hoa Của Quỷ Gogol Viy

: Egor Baranov

: sergey badyuk, yuliya frants, Oleg Menshikov, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Rùng Rợn, Thể loại

: 13/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hoa Của Quỷ

Hỏi đáp phim Hoa Của Quỷ (0)