5 / 5 ( 200 bình chọn )

Review phim HỐ SỤT TỬ THẦN - S.O.S: Sinkhole

Hố Sâu Tử Thần (Sinkhole) là bộ phim thảm hoạ vốn là thể loại không quá lạ lẫm đối với người xem, nhưng vẫn tạo cảm xúc lẫn lộn - từ tiếng cười cho tới ùa trong nước mắt vì những hậu quả từ sự vụ sụp hố cực lớn ngay giữa lòng thành phố.


Hố Sụt Tử Thần hội tụ những cái tên đình đám trong làng điện ảnh xứ sở kim-chi như Cha Seoung-Won, Kim Sung Kyun, Lee Kwang Soo và Kim Hye Jun, và được cầm trịch bởi đạo diễn từng làm nên thành công trong sự nghiệp với tác phẩm Tháp Lửa - Kim Ji Hoon. 

Một hôm nọ, Park Dong Won tậu được căn nha rất khang trang tại thành phố Seoul, nhưng anh cũng không hề biết rằng chung cư đã bị nghiêng, lún và có nguy cơ đổ vỡ rất cao. Khi vừa xong tiệc tân gia thì bất ngờ một hố sụt "khổng lồ" đã nuốt chưởng toà nhà dưới 500m.

Dẫu rằng Won và cả nhà đã thoát chết nhưng họ đều phải hợp sức tìm đường thoát thân khỏi cái "hố" khổng lồ này.

Phim này không những làm thoả mãn từ phần nghe và nhìn, và chính nhà làm phim biết giữ cân bằng cảm xúc từ việc xây dựng miếng hài duyên dáng, không làm quá lố. Đan xen những phân cảnh kịch tính đến mức thót tim ngay giữa và cuối phim - tăng cảm giác rằng gia đình có hành trình rời "hố" đầy gian nan và thách thức.

Hố Sâu Tử Thần còn châm biếm những mặt tối về xã hội mà hầu như ai cũng sẽ phải thấm. Tình huống sụt hố cơ bản là do sự cẩu thả trong việc thiết kế chung cư dẫn đến trường hợp vô cùng đáng tiếc xảy ra, và chỉ cần một sai lầm là sẽ khiến các nhà đầu tư phải gồng gánh phần lớn về trách nhiệm của mình, cũng như chịu sự tẩy chay của cư dân xung quanh.

Và hơn hết bộ phim còn tạo thêm thông điệp về gia đình khi gặp bất kỳ hoạn nạn nào trong cuộc sống, đặc biệt là trường hợp sụt hố sâu, thì họ sẽ luôn có nhau để vượt qua khó khăn và ra khỏi vòng nguy hiểm an toàn.

Hố Sụt Tử Thần là bộ phim thảm hoạ hiếm hoi có sự kết hợp hài hoà giữa hài hước và kịch tính, pha trộn tính chất giải trí rất cao để các bạn có thể xem bộ phim trong những ngày tháng cuối cùng của năm 2021.

Nếu bạn muốn tìm kiếm dòng phim thảm hoạ không thể nào lý tưởng hơn, thì xin mời các bạn thưởng thức phim này nhé!

Hố Sụt Tử Thần (Sinkhole) hiện đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

HỐ SỤT TỬ THẦN S.O.S: Sinkhole

:

:

: 117 phút

:

: 24/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim HỐ SỤT TỬ THẦN

Hỏi đáp phim HỐ SỤT TỬ THẦN (0)