5 / 5 ( 96 bình chọn )

Nội dung phim Hổ Cái - tiger girl

Nữ quyền là chủ đề điện ảnh hấp dẫn của Hollywood và ngày 30/8 một bộ phim hấp dẫn về đề tài này tiếp tục được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Phim có tựa đề khá hầm hố: Hổ cái.

Hổ cái là câu chuyện về hai cô gái trẻ đang làm việc trong một tổ chức dịch vụ bảo an. Tiger – Hổ một cô gái cá tính và mạnh mẽ, cô có nguyên tắc sống và làm việc của riêng mình: nếu có ai đào hố, hãy chôn hắn. Ngược lại Vanilla là một cô gái khá hiền lành và nhút nhát, cô đang vật lộn và cố gắng hết mình để tìm cho mình một chỗ đứng trong công việc.

Tiger mạnh mẽ luôn chăm lo cho Vanilla, cô dạy cho Vanilla cách trở nên mạnh mẽ, cách chiến đấu với những khó khăn trong cuộc sống xung quanh mình. Cả hai đã cùng nhau sát cánh để chiến đấu trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng cả hai đã gặp phải một nguyên tắc mà Tiger quên mất chưa dạy Vanilla đó là: gieo gió ắt gặp bão.

Bộ phim được đạo diễn Jakob Lass xây dựng dựa trên kịch bản phim khá đơn giản. Nhưng những hình ảnh của phim được chau chuốt kĩ lưỡng và tỉ mỉ, nhằm mang lại cho khán giả những thước phim sắc nét nhất và truyền cảm hứng đến với khán giả, đưa khán giả đến với một thế giới chân thực với những câu chuyện thực diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trailer phim Hổ cái với những thước phim hành động mạnh mẽ của hai cô gái và tiết tấu âm nhạc dồn dập, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí hấp dẫn.

Thu gọn

Hổ Cái tiger girl

: Jakob Lass

: Ella Rumpf, Maria-Victoria Dragus, Enno Trebs, Jakob Lass

: 90 phút

: Tình Cảm, Hành Động

: 30/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hổ Cái

Hỏi đáp phim Hổ Cái (0)