5 / 5 ( 63 bình chọn )

Nội dung phim Hiểm Họa Rừng Chết - Jungle

Hiểm Hoạ Rừng Chết (tựa gốc: Jungle) là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu thám hiểm của Úc sản xuất năm 2017 do đạo diễn Greg McLean chỉ đạo và Justin Monjo biên soạn kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như Daniel Radcliffe, Alex Russell, Thomas Kretschmann, Yasmin Kassim, Joel Jackson và Jacek Koman.

Hiểm Hoạ Rừng Chết được dựa trên hồi ức có thật của tác giả Yossi Ghinsberg. Lấy bối cảh vào những năm đầu 1980, phimcó nội dung kể về một cuộc hành trình của bốn lữ khách thám hiểm trái tim rừng Amazon vào mùa mưa. Chuyến đi này bắt đầu như một cuộc phiêu lưu mơ mộng, thú vị nhưng lại nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng của tất cả mọi người.

Sau một tai nạn khủng khiếp, Yossi đã rơi vào tình cảnh một thân một mình lạc lõng giữa khu rừng Amazon khổng lồ, buộc phải chống chọi lại những điều kinh khủng nhất tại một trong những thảm thực vật phong phú nhất hành tinh. Bị mắc kẹt và không có bất cứ dụng cụ thiết yếu gì như dao, bản đồ. không chỉ vậy, Yossi thậm chí còn chưa hề được huấn luyện qua những trường hợp như vậy, anh buộc phải trốn chui trốn nhủi và ăn cỏ để sống sót. Sau một thời gian, chàng trai trẻ gần như đã mất hết ý chí sống sót, Yossi bắt đầu từ bỏ hy vọng và cho rằng mình sẽ phải bỏ mạng tại nơi này. 

Hiểm Hoạ Rừng Chết sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 27/10/2017.

Thu gọn

Hiểm Họa Rừng Chết Jungle

: Greg McLean

: Yasmin Kassim, Lily Sullivan, Thomas Kretschmann, Greg McLean, Daniel Radcliffe, Diễn viên

: 115 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thể loại, Tâm Lý

: 10/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hiểm Họa Rừng Chết

Hỏi đáp phim Hiểm Họa Rừng Chết (0)