5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim HÃY CHĂM SÓC MẸ - Take Care of My Mom

Hãy Chăm Sóc Mẹ là bộ phim gia đình ấm áp của Hàn Quốc truyền tải những thông điệp ý nghĩa, ấm áp và cảm động về cuộc sống và gia đình. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ già Jeong Mal-im, một cụ bà 85 tuổi đến từ Daegu với tính tình bướng bỉnh, cáu gắt. Bà đã sống mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ con cái và cố gắng tận hưởng một cuộc đời thứ 2 bằng cách tự chi trả cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra và bà Jeong Mal-im đã bị gãy tay, không thể tự chăm sóc chính mình.

Người con trai duy nhất của bà là Jong-wook vì lo lắng cho mẹ đã cố gắng thuyết phục mẹ lên thành phố sống cùng nhưng bà luôn tìm cách từ chối vì ảnh hưởng đến con. Trái ngược với trái tim mình, bà chỉ nói những lời cay nghiệt với đứa con trai. Vì vậy, Jong-wook đã đặt một camera quan sát trong nhà và thuê một người chăm sóc đến hỗ trợ là Mi-seon. Nhưng dường nhà, bà Jeong Mal-im không thích người chăm sóc này vì nghĩ rằng cô ta đang âm mưu gì đó. 

Từ câu chuyện đơn giản, thân thuộc, bộ phim phản ánh chân thực thực trạng xã hội Hàn Quốc, đồng thời mở ra nhiều vấn đề đáng suy ngẫm về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong xã hội đương đại.

Hãy Chăm Sóc Mẹ do Park Kyung-mok làm đạo diễn, với sự tham tham của "người bà quốc dân" Kim Young-ok và nam diễn viên Kim Young-min dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06.01.2023.

Thu gọn

HÃY CHĂM SÓC MẸ Take Care of My Mom

: Park Kyung-mok

: Kim Young-ok, Kim Young-min, Park Jeong-yeon, Hyena Kim, Lee Jeong-eun

: 110 phút

: Tâm Lý, Gia Đình

: 06/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim HÃY CHĂM SÓC MẸ

Hỏi đáp phim HÃY CHĂM SÓC MẸ (0)