5 / 5 ( 236 bình chọn )

Nội dung phim Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum

Ngày 6/4 một bộ phim hoạt hình thú vị của đạo diễn Inna Evlannikova và Martin Kotík, dự kiến sẽ trình làng khán giả yêu điện ảnh trên khắp thế giới. Tác phẩm có tựa đề Harvie and The Magic Museum, được công chiếu tại Việt Nam với tên gọi Harvie và bảo tàng ma thuật.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về cậu bé Harvie cực kỳ thông minh nhưng đầy tham vọng không phù hợp với lứa tuổi. Harvie luôn mong muốn vượt qua được cửa ải cuối cùng trong trò chơi Đế chế game thủ - một trò chơi điện tử được cài trên chiếc máy tính tại gia đình, để bố cậu có thể tự hào về mình.

Một ngày nọ, Harvie thực sự đạt được ước nguyện khi hoàn thành tất cả mọi thứ thách của trò chơi mà không có bố ở bên cạnh, nhưng cậu bé không hề biết rằng đó cũng là lúc mình bắt đầu một cuộc phiêu lưu khác với người bạn Monica và chú cún cưng Jerry. Nhóm bạn lạc vào một thế giới bị lãng quên tại bảo tàng rối cổ của thành phố. Nhóm bạn sẽ phải cùng nhau học cách thích nghi với cuộc sống mới, đồng thời chiến đấu chống lại kẻ xấu đang âm mưu biến thế giới thực sự trở thành những con rối.

Những hình ảnh đầy màu sắc và dàn nhân vật thú vị được tiết lộ trong trailer phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem, đặc biệt là những khán giả nhí một bộ phim đầy hấp dẫn. Phim có sự tham dự của những diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh thế giới với vai trò lồng tiếng như: Martin Dejdar, Ota Jirák, Martin Klásek…

 

Thu gọn

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Harvie And The Magic Museum

: Martin Kotík, Inna Evlannikova

: martin dejdar, ota jirák, martin klásek, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thể loại, Hài

: 06/04/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật

Hỏi đáp phim Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật (0)