5 / 5 ( 222 bình chọn )

Nội dung phim Hành Lang Bí Ẩn - Down A Dark Hall

Mùa Halloween đã cận kề và những bộ phim kinh dị đang dần được các nhà sản xuất tung ra thị trường sau gần một năm ủ hàng và trong tháng 8 này mộ tác phẩm khá hấp dẫn có tựa đề Down A Dark Hall (tựa Việt: Hành lang bí ẩn) dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 17/8.

Hành lang bí ẩn là tác phẩm điện ảnh đến từ nhà sản xuất series phim điện ảnh lừng danh Chạng vạng. Nội dung bộ phim là câu chuyện về Kit và những người bạn trong ngôi trường nội trú Blackwood. Đây là ngôi trường nội trú quy tụ những gương mặt học sinh cá biệt nhất và chịu sự kiểm soát chặt chẽ của ban giám hiệu nhà trường.

Bên trong ngôi trường nội trú khép kín, Kit và những người bạn đã được cô hiệu trường Madame Duret lập dị cảnh báo không được đến khu hành lang đen tối vì nó ẩn chứa những mối nguy hiểm không thể lường trước được. Tuy nhiên với bản chất nổi loạn, nhóm học sinh đã bước vào bên trong hành lang và đã phát hiện ra một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa đến tính mạng của tất cả mọi người trong ngôi trường. Liệu rằng nhóm bạn có thể tìm được cách thoát khỏi ngôi trường ma quái trước khi mất mạng hay không?

Bộ phim Hành lang bí ẩn được thực hiện bởi nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm và từng gặt hái được rất nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá. Chính vì vậy khán giả kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim kinh dị đầy hấp dẫn. Hãy cùng chờ đón bộ phim này nhé.

Thu gọn

Hành Lang Bí Ẩn Down A Dark Hall

: Rodrigo Cortés

: annasophia robb, isabelle fuhrman, victoria moroles, taylor russell, Diễn viên, Kirsty Mitchell, Uma Thurman

: 1 giờ 36 phút

: Kinh Dị, Thể loại, Giật Gân, Tâm Lý

: 17/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hành Lang Bí Ẩn

Hỏi đáp phim Hành Lang Bí Ẩn (0)