5 / 5 ( 196 bình chọn )

Nội dung phim Hành Khách Bí Ẩn - The Commuter

The Commuter – Hành khách bí ẩn là bộ phim hành động đánh dấu màn tái xuất của ngôi sao Liam Nesson với khán giả yêu điện ảnh Việt. Phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 19/1/2018.

Bộ phim lấy bối cảnh trên một chuyến tàu tại New York. Michael MacCauley (Liam Neeson) là một nhân viên bảo hiểm, có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và cô con gái. Một hôm Michael MacCauley như thường lệ bắt chuyến tàu đến nơi làm việc thì ông gặp một người phụ nữ bí ẩn (diễn viên Vera Farmiga). Đóng vai một người nghiên cứu hành vi con người, người phụ nữ đã đề nghị Michael tham gia vào một trò chơi với phần thưởng 75.000 USD, nếu như ông tìm được hành khách không thuộc về chuyến tàu trước khi chuyến tàu đi đến đích.

Đó không phải là một lời đề nghị hấp dẫn vì Michael phát hiện ra mình đang bị cuốn vào một âm mưu tội phạm, có thể đe dọa tính mạng của chính ông cũng như toàn bộ hành khách có mặt trên chuyến tàu.

Theo một số thông tin được tiết lộ, đạo diễn của bộ phim - Jaume Collet-Serra sẽ đẩy Michael vào những tình huống bất ngờ nhằm đánh lạc hướng khán giả, từng bước đưa khán giả đến gần hơn với sự thật cùng với Michael; đồng thời cũng giúp khán giả đồng cảm hơn với những tranh đấu và khó khăn ông phải trải qua trong suốt bộ phim.

Hành khách bí ẩn là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn của bộ phim Non-stop và The Shallows - Jaume Collect-Serra, cùng với kịch bản của Byron Willinger và Philip de Blasi. Dàn diễn viên trong phim gồm có Liam Nesson, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Sam Neill, Elizabeth McGovern, Jonathan Banks, Florence Pugh...

Thu gọn

Hành Khách Bí Ẩn The Commuter

: Jaume Collet-Serra

: Liam Neeson, vera farmiga, Patrick Wilson, Sam Neill, elizabeth mcgovern, jonathan banks, florence pugh, Diễn viên

: 1 giờ 44 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Hồi Hộp, Gay Cấn, Thể loại, Bí Ẩn, Tâm Lý

: 19/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hành Khách Bí Ẩn

Hỏi đáp phim Hành Khách Bí Ẩn (0)