5 / 5 ( 235 bình chọn )

Nội dung phim Hành Động Biển Đỏ - Operation Red Sea

Hành động biển đỏ - một bộ phim hành động của đạo diễn Lâm Siêu Hiền dự kiến sẽ chính thức công chiếu từ ngày 2/3 là một tác phẩm điện ảnh đầy ấn tượng và hấp dẫn.

Operation Red Sea (tựa việt Hành động biển đỏ) được lấy bối cảnh tại Cộng hòa Nam Phi – một đất nước đầy biến loạn sau khi cuộc đảo chính nổ ra và nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện là biệt đột sát thủ Giao Long của hải quân Trung Quốc.

Giao Long được biết đến là biệt đội sát thủ mũi nhọn của hải quân với khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không có bất kỳ điều gì có thể gây khó khăn cho họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu một chiếc tàu chở hàng khỏi bọn cướp biển trên bờ biển Somalia, cả đội tiếp tục được giao một nhiệm vụ đầy khó khăn và nguy hiểm tại Nam Phi. Đất nước này vừa trải qua cuộc đảo chính, bọn khủng bố ở khắp nơi đe dọa của sống của người dân. Nguy hiểm hơn là bọn chúng đang có âm mưu chiếm lấy nguồn nguyên liệu hạt nhân của đất nước này.

Trước tình thế đó, biệt đội Giao Long đã được giao nhiệm vụ chống lại bọn khủng bố, bảo vệ tính mạng người dân và bảo vệ cả đất nước Nam Phi đang bước vào thời kỳ loạn lạc. Họ buộc phải đáh cược cả mạng sống của chính mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Hành động đỏ được quay trực tiếp tại mảnh đất Nam Phi với sự hợp tác của các chuyên gia phim hành động đến từ Hollywood hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hấp dẫn dành cho khán giả yêu điện ảnh.

 

Thu gọn

Hành Động Biển Đỏ Operation Red Sea

: Lâm Siêu Hiền

: Diễn viên, Trương Hàm Dư, Trương Nghi, Bạch Băng

: 2 giờ 18 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại

: 02/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hành Động Biển Đỏ

Hỏi đáp phim Hành Động Biển Đỏ (0)