5 / 5 ( 233 bình chọn )

Nội dung phim Hai Phượng

Sau một năm 2017 đầy thành công với những dự án điện ảnh trong nước và quốc tế, diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ quay trở lại màn ảnh với tác phẩm Hai Phượng. Đây rất có thể là bộ phim cuối cùng mà cô đảm nhiệm vai “đả nữ”.

Hai Phượng là bộ phim do chính Ngô Thanh Vân sản xuất và được cầm chịch bởi đạo diễn Lê Văn Kiệt, để đến ngày chính thức bấm máy bộ phim đã mất 4 năm lên ý tưởng và gần 2 năm hoàn thiện khâu kịch bản. Đảm nhận vai chính Nữ quái trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai một người phụ nữ khoảng 30 – 40 tuổi, là dân anh chị đã hết thời tính tình thô lỗ, đanh đá, chua ngoa, độc ác nhưng lúc nào cũng son phấn lòe loẹt, làm bộ trẻ đẹp, quyến rũ.

Tính đến thời điểm hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về nội dung phim và dàn nhân vật chính. Tuy nhiên khán giả hi vọng Hai Phượng sẽ là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn khi được thai nghén trong thời gian khá lâu, hơn thế nữa còn có sự góp mặt của những gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Việt. Hình ảnh Ngô Thanh Vân được thiết kế trên poster phim mang đến cho khán giả ấn tượng về một vai diễn phải chịu đựng những nỗi đau, sự chà đạp của xã hội nhưng đôi mắt vẫn ánh lên niềm tin về một tương lai tối đẹp hơn: dù thế nào cũng không bỏ cuộc.

Bộ phim Hai Phượng sẽ được chính thức bấm máy vào tháng 3/2018 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh từ ngày 2/9.

 

 

Thu gọn

Hai Phượng

: Lê Văn Kiệt

: Ngô Thanh Vân, Diễn viên, Mai Cát Vi, Phạm Anh Khoa, Thanh Hoa

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Thể loại, Tâm Lý, Tình Cảm

: 16/05/2019 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hai Phượng

Hỏi đáp phim Hai Phượng (0)