5 / 5 ( 233 bình chọn )

Nội dung phim Hạ Cuối Tình Đầu

Hạ cuối tình đầu một bộ phim có tựa đề mang đậm hơi thở thanh xuân của đạo diễn Trương Quang Thịnh, dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào ngày 13/4 tới tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về ba cô gái đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người – tuổi 18. Lưu Ly mạnh mẽ, cá tính và thông minh. Khánh Mai dịu dàng, mềm mại. Thanh Thảo trong sáng, hồn nhiên. Bộ ba cô gái xinh đẹp chơi thân với nhau đã rất nhiều năm và đến ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của Lưu Ly, cả nhóm đã quyết định thực hiện một việc táo bạo là “cưa trai” khi vô tình gặp hai chàng sinh viên đa tài trong quán cà phê.

Kế hoạch cưa cẩm của cả nhóm dần trở nên thú vị hơn khi xuất hiện hai chàng trai rạng rỡ như ánh mặt trời Huy Cường và Huy Tuấn. Chưa kịp thực hiện kế hoạch trừng trị những gã đàn ông tồi tệ để rửa hận cho phái nữ thì Lưu Ly và Khánh Mai rơi vào lưới tình của Huy Cường, Huy Tuấn. Cay đắng hơn thân phận của hai chàng trai rất đặc biệt, khiến hai cô bạn thân đau khổ khi là nhân vật chính trong câu chuyện tình đầy phức tạp này.

Tình bạn của những người bạn thân sẽ ra sao? Tình yêu của họ sẽ có kết cục như thế nào? Hạ cuối tình đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sống lại cảm xúc bồng bột, non dại khi ở lứa tuổi mười tám đôi mươi.

Dàn diễn viên tham gia phim là những gương mặt trẻ của giới điện ảnh như Quỳnh Hương, Huỳnh Hồng Loan, Gia Linh, Phạm Hoàng Nguyên….

Thu gọn

Hạ Cuối Tình Đầu

: Trương Quang Thịnh

: Quỳnh Hương, huỳnh hồng loan, gia linh, phạm hoàng nguyên, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạng, Phim Tuổi Teen, Thể loại, học đường

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Hạ Cuối Tình Đầu

Hỏi đáp phim Hạ Cuối Tình Đầu (0)