5 / 5 ( 106 bình chọn )

Nội dung phim Giao Ước Chết - The Promise

“Khi một người bạn trở về để đòi thực hiện lời hứa, nó phải được đền bù…” – Đó là nội dung bộ phim kinh dị Thái Lan sẽ được công chiếu vào ngày 24/11 tới có tựa đề: Giao ước chết.

Giao ước chết là bộ phim xoay quanh lời hứa của hai cô bạn thân Ib và Boum. Đôi bạn chơi với nhau từ nhỏ vì có hai ông bố là bạn làm ăn lâu năm, đang cùng đầu tư xây dựng một khu căn hộ cao cấp; thế nhưng khủng hoảng kinh tế năm 1997 đã khiến hai gia đình lâm vào hoàn cảnh gia đình nợ nần, phá sản. Từ thiên kim tiêu thư giàu có, sống trong nhung lụa cả hai phải gánh khoản nợ khổng lồ thay cha.

Quẫn trí trước tương lai tăm tối, hai cô gái trẻ đã rủ nhau lên tòa nhà đang xây dang dở để tự sát. Trước khi cùng nhau kết liễu cuộc đời, Ib đã bắt Boum hứa không để Ib phải cô đơn ở thế giới bên kia. Nhưng sau khi IB chấm dứt sinh mạng, Boum đã không đủ can đảm để thực hiện lời hứa và cô lặ chọn chạy trốn, tiếp tục cuộc sống và mang sự ân hận trong suốt 20 năm.

Thời gian trôi đi, Boum đã trở thành doanh nhân thành đạt và có một cô con gái tên Bell vô cùng xinh đẹp. Một cách vô tình hoặc cố ý, Bell đã đến địa điểm mẹ cô có ý định tự sát năm xưa. Từ thời điểm đó đêm nào Bell cũng nằm mơ thấy ác mộng và mẹ cô cũng vậy.

Boum cho rằng chính Ib là kẻ mang đến nỗi ác mộng cho mẹ con, Boum đã tìm cách để chuộc lại lỗi lầm. Thế nhưng liệu Ib có bỏ qua cho người bạn thất hứa với mình trong suốt 20 năm qua?

 

Thu gọn

Giao Ước Chết The Promise

: Sophon Sakdaphisit

: Diễn viên, Numthip Jongrachatawiboon, Apichaya Thongkham

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Kinh Dị, Tâm Lý, Ly Kì

: 23/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Giao Ước Chết

Hỏi đáp phim Giao Ước Chết (0)